Tải Chicken Invaders 4, game bắn gà phiên bản 4

  • Nhà phát hành: System SoftLab
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10
  • Ngày: 22.5.2022
  • Dung lượng: 2,9 MB

Tải ngay

Ai cũng có một niềm đam mê để thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và nếu bạn là người đam mê chơi game, đặc biệt là các tựa game bắn gà thì Chicken Invaders 4 là chọn lựa tuyệt vời nhất. Trong bài viết dưới đây, taimienphipm sẽ giúp bạn hiểu hơn về tựa game này cũng như cách tải Chicken Invaders 4 miễn phí. Cùng theo dõi ngày nào!

I/ Giới thiệu Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4
                                                              Tải Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette – Game bắn gà phiên bản 4

Chicken Invaders 4 là phiên bản game cực hot trong hàng loạt các tựa game bắn gà nổi tiếng trên thế giới. Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette thuộc thể loại game bắn súng không gian, nằm trong series game Chicken Invaders nổi tiếng thế giới. Tựa game này giúp cho người chơi được tận hưởng những cuộc chiến hấp dẫn và cuốn hút. Cùng tham gia vào cuộc chiên cuộc chiến chống lại sự xâm lược của đoàn quân gà quái ác. Với seri  4 này, cuộc chiến đã trở nên khốc liệt hơn khi chúng đã xuất hiện với vũ khí tối cao hơn.

1. Lối chơi

Trong game này, người chơi sẽ di chuyển bằng phi thuyển để vượt qua các tiểu hành tinh đồng thời tiêu diệt sự xâm lăng của đàn gà ngăn chặn phá hoại trái đất. Sau mỗi lần hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ được nâng cấp thêm các vũ khí đa dạng hơn để chiến đấu. So với seri cũ, ở Chicken Invaders 4 người chơi còn có thể kết hợp cùng đồng đội, mỗi đội nhiều nhất 4 thành viên. Cùng nhau chiến đấu lại lũ gà đáng ghét.

Chicken Invaders 4
Lối chơi di chuyển phi thuyền và bắn phá, có thể tổ đội 4 người

2. Nhiệm vụ

Xuyên suốt quá trình chơi, nhiệm vụ chính của người chơi chính là tiêu diệt đàn quân gà. Tại đây bạn sẽ phải vượt qua 12 hành tinh qua các dải ngân hà. Tại mỗi hành tinh sẽ có 10 cấp độ chơi, tổng số lượt người chơi chiến với đàn quân gà quái ác là 120 đợt tấn công. Thực sự những nhiệm vụ này hoàn toàn không phải là dễ dàng. Bạn phải thật sự linh hoạt và sử dụng tinh thần thép để cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ khốc liệt này.

Chicken Invaders 4 người chơi dễ dàng thao tác, chỉ cần di chuển chuột trái – phải đơn giản. Chính vì vậy hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và được người chơi vô cùng yêu thích.

3. Các tính năng chính của Chicken Invaders 4

– Khám phá 12 hành tinh.

– Trải nghiệm 6 loại vũ khí mới lạ.

–  30 loại tiền thưởng hấp dẫn

– Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo

– 13 danh hiệu dánh cho những người chơi chinh phục

– Mở khóa 7 tính năng đặc biệt trong game

II/ Đồ hoạ và âm thanh của Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4
                                                                    Đồ hoạ đặc sắc, âm thanh sống động

So với các phiên bản trước, Chicken Invaders 4 được đầu tư hình ảnh 3D đặc sắc, tạo hình kỳ dị vô cùng thú vị. Đặc biệt âm thanh cực kỳ sống động, mô phỏng tiếng gà vui nhộn thu hút sự tập trung của người chơi trong quá trình trải nghiệm.

Kết luận:

Trên đây là bài giới thiệu cụ thể về tựa game Chicken Invaders 4, đây chắc chắn là tựa game hứa hẹn mạng đến cho người dùng nhiều trải nhiệm hấp dẫn nhất. Cùng taimienphipm tải ngay tựa game này để cùng bạn bè chiến đấu lũ quân gà đáng ghét ngay nào. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoả mái.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *