Tải Bandicam 6.0.0.1998 – Phần mềm quay màn hình hot nhất hiện nay

  • Nhà phát hành: Bandisoft
  • Hệ điều hành: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 19.7.2022
  • Dung lượng: 30,6 MB

Tải ngay

Máy tính của bạn không có chức năng quay màn hình. Bandicam là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong những phần mềm phù hợp nhất cho dân streamer. Hãy tìm hiểu ngay và tải Bandicam cùng với taimienphipm.com ngay nhé!

Bandicam là gì?

Một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay đấy chính là Bandicam. Bandicam được biết đến là ứng dụng ghi hình (quay nàm hình) dành cho hệ điều hàng Windows. Với phần mềm này, bạn có thể quay, chụp bất cứ đối tượng nào trên màn hình máy tính. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trọ ghi hình ở những khu vực nhất định hay ghi lại quá trình với game. Chính vì vậy đây là một phần mềm được giới streamer yêu thích.

tải bandicam

Bandicam mang đến cho bạn trải nghiệm quay, chụp màn hình với chất lượng cao, độ nét căng. Bên cạnh đó, phần mềm chiếm ít dung lượng máy khi phần mềm hỗ trợ nén file. So với những phần mềm cùng chức năng khác trên thị trường, Bandicam đang là phần mềm chiếm ít dung lượng  máy nhất. Nhưng lại mang đến nước hình đẹp, căng với độ sắc nét cao.

Các tính năng vượt trội của Bandicam – Tải Bandicam

  • Không chỉ dừng lại ở việc quay, chụp màn hình thông thường, Bandicam đang hỗ trợ nhiều tính năng khác như:
  • Cùng lúc thực hiện những nét phát họa ngay trên video, hình ảnh đang được ghi
  • Chèn cửa sổ Webcam giao tiếp ngay trong khung hình đang ghi

tải bandicam

  • Ghi hình theo lịch trình được đặt sẵn trước (có thể thay đổi lịch trình này)
  • Cung cấp tính năng nhái giọng, chuyển giọng trực tiếp ngay trên video có thể thực hiện hiệu cứng làm rõ chuột đối với những video giới thiệu cách sử dụng các tính năng trên máy

tải bandicam

  • Tạo hiệu ứng Chrome key ngay trong video ngay lập tức khi quay

Cách tải Bandicam về máy tính

Nếu chưa biết tải Bandicam, hãy tham khảo ngay đường link của taimienphipm.com ngay đây nha. Bạn thực hiện các bước sau để tải phần mềm:

Bước 1: Truy cập đường link taimienphipm cung cấp để tải phần mềm

Bước 2: Sau khi tải, nhấn vào tệp. Giải nén File bằng cách nhấn Extract files

tải bandicam

Bước 3: Nhấn chuột phải -> Chọn Install để cập nhật phần mềm vào máy

tải bandicam

Bước 4: Nhấn OK đến khi chuyển đến Finish, bạn đã hoàn thành việc tải phần mềm

Tải Bandicam thông qua taimienphipm.com

Taimienphipm.com là một trong những nơi uy tín cung cấp những đường link tải phần mềm. Không chỉ cung cấp những phần mềm uy tín, nơi đây còn là nơi cung cấp những game cực hot nhất hiện nay. Tải Bandicam tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tải tận tình, nhanh – gọn – lẹ. Bandicam được đánh giá là một trong những phần mềm quay màn hình thân thiện với người dùng.

tải bandicam

Không tốn quá nhiều thời gian để bạn có thể làm quen và sử dụng phần mềm này. Bandicam mang đến cho bạn những tính năng hữu ích với việc chỉ sử dụng những thao tác tối thiểu. Dù bạn là ai cũng có thể nhanh chóng bắt nhịp và sử dụng phần mềm.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về tính nang và cách tải Bandicam. Các bạn tham khảo và tìm ra phần mềm quay màn hình phù hợp với mình nhé! Chúc các bạn tìm được những phần mềm phù hợp với công việc của mình với taimienphipm.com!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *