Tải bản đồ thế giới Plugin Google Earth 7.1.2.2041

  • Nhà phát hành: Google
  • Hệ điều hành: Windows All
  • Ngày: 2.10.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Bạn đã từng trải nghiệm du lịch thể giới thông qua trình một trình duyệt web chưa? Plugin Google Earth được biết đến là một công cụ giúp người dùng có thể xem bản đồ thế giới thông qua hình ảnh một cách sinh động. Cùng taimienphipm theo dõi bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu Plugin Google Earth 

Plugin Google Earth là một công cụ hỗ trợ người dùng xem bản đồ thế giới các địa điểm khác nhau bằng hình ảnh 3D. Bạn hoàn toàn có thể tra đường, tra địa chỉ một cách vô cùng dễ dàng. Công cụ cung cấp cho người dùng một kho lữu trữ vô cùng đồ sộ với nhiều hình ảnh 3D sinh động trực quan như: Rừng, cây cối, bầu trời, biển, các công trình đồ sộ, mặt trăng sao hỏa và kể cả những nơi đang xảy ra thảm họa về thiên nhiên,….Bên cạnh đó nhà hàng, khu vui chơi giải trí,….bạn cũng có thể thấy. Công cụ tích hợp tìm kiếm tối ưu, xem vị trí địa điểm ở nhiều ngóc ngách một cách linh họa địa điểm, khung ảnh và đường phố,….Với Plugin Google Earth bạn có thể tham quan bản đồ thế giới ở một tầm cao mới. Nó hiển thị hầu như tất cả những gì có trên bề mặt trái đất, không gian đa chiều. Đây cũng chính là một công cụ giúp các bạn có thể học địa lý một cách trực quan dễ hiểu, dễ nhớ. Hình ảnh trong suốt quá trình trải nghiệm sẽ cực kỳ rõ nét.
1/ Những tính năng chính của công cụ Plugin Google Earth:

– Cho phép người dùng xem bản đồ vệ tinh một cách trực quan.
– Hình ảnh được hiển thị ở dạng 3D sinh động.
– Dễ dàng tìm hiểm địa chỉ một cách đơn giản nhanh chóng.
– Có thể dùng với nhiều trình duyệt web.

Để sử dụng công cụ này, bạn cần phải tải phần mềm về máy tính, bạn chỉ mất vài phút ít ỏi để hoàn thành tải xuống. Phần mềm sau khi được kích hoạt, sẽ được kiểm soát tương tự như khi tìm thấy trong google Earth. Bạn có thể cuộn dễ dàng, phòng to hay thu nhỏ để xem hình ảnh. Với một biểu tượng đặc biêt cho phép bạn có thể nhìn thấy những điểm nổi tiếng đặc biệt của một thành phố nào đó. Các thao tác cực kỳ dễ dàng chỉ với những click chuột vô cùng đơn giản.

2/ Ưu & nhược điểm của bản đồ thế giới Plugin Google Earth

Ưu điểm:

  • plugin Google Earth  hỗ trợ nhiều địa điểm đa dạng với nhiều ngóc ngách đa dạng để người dùng trải nghiệm.
  • Các hình ảnh được hiển thị 3D Sinh động, mang đến trải nghiệm chân thật nhất.

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ gặp trường hợp méo mó hình ảnh khi phóng to hình
  • API Google Earth (Giao diện Chương trình Ứng dụng) hết hạn vào cuối năm 2016.

II/ Kết luận:

Bản đồ thế giới trực quan được thu nhỏ với nhiều ngóc ngách sinh động được hiển thị chỉ với một công cụ hữu ích Plugin Google Earth. Đây không chỉ là công cụ giúp thỏa mãn nhu cầu khám phá bản đồ thế giới, mà giúp hỗ trợ hiệu quả việc học của bộ môn địa lý trong các trường học. Chắc chắn đây là một công cụ giúp bạn có khối kiến thức cực kỳ mới lạ là sinh động. Đừng quên tải Plugin Google Earth miễn phí tại taimienphipm về máy ngay nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *