Tải Ashampoo Snap quay video và chụp màn hình máy tính

 • Nhà phát hành: Ashampoo
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • Ngày: 22.8.2022
 • Dung lượng: 51,2 MB

Tải ngay

Ngày nay, các ứng dụng về quay video, màn hình ngày càng được ưa chuộng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập và làm việc của người dụng. Nhắc đến ứng dụng quay video và chụp màn hình không thể không nhắc Ashampoo Snap. Phần mềm sở hữu hàng loạt tính năng ưu Việt. Cùng taimienphipm tìm hiểu và tải Ashampoo Snap free về máy ngay nào!

1/ Giới thiệu Ashampoo Snap

 Ashampoo Snap
                                                 Tải Ashampoo Snap – Phần mềm quay video và chụp màn hình máy tính

Tải Ashampoo Snap Free chính là một giải pháp hiệu quả trong việc cho phép người dùng có thể quay màn hình video và chụp màn hình từ desktop và camera chỉ cần kết nối web. Hỗ trợ chụp bất cứ hình ảnh, quay video từ tất cả các cửa sổ trên màn hình một cách nhanh chóng và đơn giản. Tải Ashampoo Snap Free về để có những trải nghiệm quay video, chụp ảnh màn hình một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Ứng dụng sở hữu hàng loạt các tính năng cực kỳ tiện ích: Người dùng có thể biên tập dễ dàng, chụp màn hình, quay video màn hình,…

Tất cả những tính năng cần thiết và hữu dụng đó được gói gọn trong 1 giao diện đơn giản, đẹp và hiện đại giúp người dùng tiếp cận tới các chức năng của phần mềm dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng lưu lai các công việc cần thiết nhanh nhất, hiệu quả nhất ngay trên chiếc máy tình của mình.

2/ Tính năng của phần mềm quay video màn hình Ashampoo Snap Free

Tốc độ thu màn hình, quay màn hình nhanh chóng

Với các thao tác vô cùng đơn giản, để truy cập vào ứng dụng bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng, những tính năng trên giao diện sẽ hiện ra, việc của bạn là chọn lại những tính năng bạn muốn sử dụng. Nó sẽ hiển thị một nguồn đầu ra trên màn hình hoặc webcame khi bạn chọn quay một video nào đó. Điều chỉnh chất lượng âm thanh và video dễ dàng ngay tại của sổ.

Ngoài ra, tải Ashampoo Snap Free còn hỗ trợ chụp bất từ một cửa sổ nào đó từ website, kể cả 1 tài liệu nào đó. Bên cạnh chụp tự do, người dùng còn có thể chụp các vị trí cố định. Timer là một tính năng cho phép chụp trong thời gian quy định. Sau khi ảnh được chụp, phần mềm sẽ biên tập cho ra các đầu file chất lượng

Các cải tiến mới:

 • Tối ưu hóa cho các bộ xử lý hiện tại.
 • Có nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn
 • Có thể chọn bất kỳ một mục nào mà bạn yêu thích dễ dàng
 • Hỗ trợ hệ thống phím tắt nhiều chức năng.
 • Độ phân giải đến 4k khi chụp màn hình
 • Hoạt động một cách mượt mà, chỉ với vài click
 • Duy trì ổn định thông tin
 • Hỗ trợ đọc file PDF ttương thích với các thiết kế của file PDF.

3/ Kết luận:

Trên đây là phần mềm quay video và màn hình hữu ích nhất 2022. Với những tiện ích và cải tiến đây chắc chắn là ứng dụng mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ hữu ích. Tải Ashampoo Snap Free tại taimienphipm thôi nào, comment vào bên dưới nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *