Tải ảnh nền đẹp chủ đề hoa mẫu đơn

  • Nhà phát hành: Sưu tầm
  • Hệ điều hành: Windows 8/8.1/10
  • Ngày: 22.11.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Những hình nền về thiên nhiên luôn được người dùng yêu thích làm ảnh nền điện thoại. Trong đó phải kể đến hoa mẫu đơn, loại hoa mang nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống. Vậy bạn đã hiểu hết ý nghĩa của hình nền hoa mẫu đơn chưa? Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay nhé!

Ý nghĩa ảnh nền đẹp hoa mẫu đơn

Khi đặt ảnh nền đẹp lộng lẫy về hoa mẫu đơn người  dùng sẽ gặp nhiều điều may mắn, ngày càng thể hiện được sự uy quyền. Mỗi bông hoa mẫu đơn là đại diện của sự phú quý, giàu có. Bên cạnh đặt hình nền điện thoại, máy tính thì người ta còn dùng làm tranh trong trang trí nhà cửa.

Hoa mẫu đơn
          Ảnh nền đẹp chủ đề hoa mẫu đơn

Với sự lộng lẫy thu hút của hoa mẫu đơn, những tác phẩm từ loại hoa này luôn được yêu chuộng. Người ta sử dụng hình ảnh của hoa để cầu cho cuộc sống luôn bình an may mắn, tình yêu bền chặt, vui vẻ & hạnh phúc.

Được biết loài hoa này rất đa dạng với 180 loại khác nhau, với nhiều màu sắc đa dạng. Ở mỗi nước, người ta sẽ thấy loại hoa này có một sự khác biệt.

Hoa trang là tên gọi mà Việt Nam, Mỹ & Thái đặt tên cho loại hoa này. Sở hữu chiều cao 1m – 2m, bông có hình cầu với nhiều nụ hoa xếp lớp lên nhau.

Ở Trung Quốc loại hoa này nở vào Mùa xuân, chiều cao tầm 1.5 m – 3m, mỗi bông nở riêng lẻ và nhiều lớp xếp lên nhau, thân cây gỗ.

Ở Nhật Bản thì bông lại có kích thước nhỏ hơn và cách ít hơn.

Ý nghĩa của màu sắc hoa mẫu đơn

  • Hoa mẫu đơn màu trắng: Với màu trắng tinh khôi, trong trẻo loại hoa này thể hiện được sự tinh tế và sang trọng. Màu trắng rất riêng mà không phải loại hoa nào cũng có. Khi đặt ảnh nền về loại hoa này giúp bạn trở nên  sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết.
  • Hoa mẫu đơn đỏ: Màu của sự lộng lẫy, cuốn hút biểu trưng của sự may mắn. Màu hoa giúp bạn luôn có sự thu hút dành cho đối phương. Đại diện cho: Giàu sang, phú quý & thịnh vượng. Trong tình yêu, hôn nhân giúp cho tình cảm của bạn ngày càng gắn kết, tượng trưng cho sự chung thủy sắc son một lòng.

  • Hoa mẫu đơn màu tím: Thể hiện sự kiên cường, quyền lực nhưng tận sâu bên trong chất chứa một nổi buồn.
  • Hoa mẫu đơn vàng: Màu vàng thể hiện được sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ luôn làm việc hết mình.

  • Hoa mẫu đơn hồng: Màu của sự duyên dáng, nhẹ nhàng.

Không chỉ mang ý nghĩa may mắn, phú quý, tài lộc và sự chung thủy sắc son một lòng. Thì hoa mẫu đơn còn thể thiện được tình mẫu tử thiêng liêng. Tình yêu vô bờ bến của mẹ dành cho con.

Bộ sưu tập về ảnh nền đẹp chủ hoa mẫu đơn mà taimienphipm mang lại cho bạn đều là những bức ảnh đẹp lộng lẫy với chất lượng sắc nét. Độ phân giải cao 2K, 4K , Full HD giúp bạn có thể sử dụng trên bất ký thiết bị nào. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh này để in ấn thành những bức tranh ý nghĩa nhé.

Kết luận:

Hiểu được những ý nghĩa mà hoa mẫu đơn mạng lại, còn chần chừ gì mà không cài cho mình một hình nền đẹp và lộng lẫy nhất ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *