Tả Deezer Music ứng dụng nghe nhạc miễn phí

  • Nhà phát hành: Deezer
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Ngày: 23.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Deezer Music là một ứng dụng nghe nhạcthông minh với những tính năng hoạt động cực đỉnh trên nhiều thiết bị Windows 10. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Deezer Music

Deezer Music hay với tên gọi Deezer Music Preview được ra mắt vào ngày 26/02/2020 với dung lượng cực kì nhẹ chỉ với 33,1MB. Cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc mà không mất một chi phí nào. Điều này càng khiến họ thích thú khi vừa được thoả mãn nhu cầu giải trí, sử dụng phần mềm một cách trơn tru và hài lòng với những tính năng đã được thiết lập sẵn.

Nghe nhạc là một sở thích mà ai hầu như cũng có, giúp thư giãn và xả stress. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố để thúc đẩy tinh thần trở nên hứng phấn, mang lại những ý tưởng độc lạ trong công việc. Thế nên, ứng dụng nghe nhạc Deezer là không thể thiếu khi số lượng con người tăng lên, nhu cầu cũng tăng theo.

Tuy không phải là ứng dụng đầu tiên ra mắt về lĩnh vực âm nhạc/âm thanh, nhưng với hơn 40 triệu bài hát và hơn 40.000 podcast, Deezer trở thành đối thủ nặng ký với Spotify. Đây là một áp lực cực kỳ lớn đối với nhà phát hành ứng dụng, đồng thời đây cũng là động lực để Deezer tiếp tục thay đổi và phát triển nhiều hơn nữa.

Cũng giống như những app nghe nhạc khác, Deezer cho phép người dùng có thể đồng bộ hoá album, danh sách nhạc ở trên các thiết bị. Cùng với đó, họ có thể tham khảo những gợi ý ca khúc mà ứng dụng đưa ra dựa trên những sở thích cá nhân của người dùng khi đăng nhập vào ứng dụng nghe nhạc.

Với sự am hiểu về tâm lý, yêu thích của người dùng, ứng dụng nghe nhạc Deezer đã thêm tính năng tạo playlist với tính năng gọi là Flow – tính năng lựa chọn bản nhạc phù hợp dựa trên những bài hát mà người dùng vẫn hay nghe. Đây là sự thuận tiện cực kỳ hay ho đối với người trải nghiệm ứng dụng nghe nhạc, khi từ nay không cần phải tìm từng ca khúc yêu thích, mà chỉ cần vài cú lướt tay nhẹ cho vào chung một playlist là đã có sẵn các bài hát mà họ thích nghe. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác cho người dùng sự thoải mái, tiện lợi và dễ dàng.

Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đi đâu cũng có sẵn Wifi free, thậm chí là Data mà nhà mạng cung cấp cũng tặng free dành cho các ứng dụng nghe nhạc nên việc tải nhạc để nghe offline hầu như là rất ít. Vì vậy, việc nâng cấp ứng dụng lên tính năng Premium có trả phí chỉ để tải nhạc là không cần thiết.

Sự thông minh mà Deezer Music đã tạo ra trong ứng dụng nghe nhạc đã mang về cho mình hơn 6 triệu người đăng kí theo dõi trên toàn thế giới và có mặt trên hơn 180 quốc gia. Đây được xem là một sự thành công đáng kể khi ứng dụng nghe nhạc được nhiều người yêu thích và mang đi xa trên nhiều nước như vậy.

Ngoài sự thành công ở bước đầu, Deezer Music còn cầu toàn hơn nữa khi kì vọng rằng ứng dụng nghe nhạc này sẽ nhanh chóng thay thế phiên bản dành cho máy tính bảng và Windows 8 đã phát hành trước đó.

Kết luận:

Ứng dụng nghe nhạc thông minh Deezer Music Preview trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh nhiều hơn nữa, được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn để trải nghiệm và phục vụ riêng cho những sở thích cá nhân của mình. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay tại taimienphipm về máy ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *