Quản lý tài liệu cùng PDF Candy

    • Nhà phát hành: IceCream
    • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10/11
  • Ngày: 27.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

PDF Candy là một trong những ứng dụng văn phòng dùng để chuyển đổi văn bản với nhiều định dạng khác nhau. Cho phép người dùng tiết kiệm thời gian cùng những cách xử lý tài liệu vô cùng thông minh.

Giới thiệu PDF candy

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, mọi thứ càng được thay đổi và nâng cấp lên một tầng cao mới nhằm cho người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận với những thiết bị, ứng dụng công nghệ.

pdf candy
                     PDF candy – Hỗ trợ chuyển các file PDF sang nhiều định dạng khác nhau

Theo kịp xu hướng đó, nhà phát hành IceCream đã cho ra mắt ứng dụng phù hợp với dân văn phòng với tên gọi PDF Candy hay có tên khác là PDF Candy Desktop version 2.90. Tính đến nay đã có rất nhiều lượt phản hồi tốt, đánh giá 4 5 sao cho ứng dụng này.

Sở hữu nhiều định dạng khác nhau, PDF Candy có thể chuyển đổi văn bản từ định dạng này sang định dạng khác chỉ trong ít giây. Ngoài ra, phần mềm cũng đã cho phép người dùng có thể trộn file PDF, tách PDF, trích xuất ảnh và văn bản từ PDF hay chỉnh sửa metadata, bảo mật tài liệu cũng như mở khoá file PDF có mật khẩu.

Với các tính năng thông minh như vậy, PDF Candy đã thu về cho mình một lượng người dùng khủng khi ứng dụng này không hề khó tiếp cận đối với những người lần đầu mới sử dụng. Thêm vào đó, ngoài việc được sử dụng phần mềm miễn phí, PDF Candy Desktop còn cho người dùng xử lý hàng loạt các file cùng một lúc mà không gặp các vấn đề trở ngại nào. Không cần internet vẫn có thể làm việc bình thường với độ bảo mật lên đến 100%.

Tuy không phải là ứng dụng đầu tiên về lĩnh vực văn phòng, xử lý các tài liệu mềm nhưng với những tiện ích vô cùng phong phú như vậy khiến rất nhiều người yêu thích.

Ứng dụng chuyển đổi văn bản PDF Candy với giao diện cực kỳ hiện đại và trực quan, mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng đối với người dùng. Phần mềm này phù hợp với các hệ điều hành như Windows Vista, Windows 7,8,8.1,10.

Hơn 40 công cụ xử lý file trong phần mềm PDF Candy, dễ dàng đáp ứng các nhu cầu người dùng một cách đơn giản. Nhiều tính năng đặc biệt, nổi trội, sự chuyển hoá cũng rất nhanh gọn, không khiến người dùng phải chờ đợi, mất nhiều thời gian.

Hiện đại, thông minh, phù hợp với tính chất và nhu cầu người dùng, nhà phát hành sẽ vẫn còn tiếp tục nâng cao giá trị và tiện ích có trong phần mềm trong tương lai.

Chưa biết sau này sẽ phải thay đổi và phát triển thêm những gì, nhưng trên tinh thần nhà phát hành IceCream cũng đã và đang sẵn sàng để tiếp nhận các phản hồi, sự đánh giá. Hơn hết họ luôn có sự cầu tiến trong niềm đam mê trở thành nhà phát triển công nghệ xuất sắc. Trở thành người có sự hiểu biết và hiểu ý những đứa con tinh thần và người dùng của mình.

Kết luận:

Có thể trong tương lai, đây sẽ là phần mềm được đánh giá là đánh gờm, khiến các nhà phát hành khác phải nghiên cứu, tìm tòi những điểm sáng và mới lạ khác mới có thể tạo ra một phần mềm thông minh hơn PDF Candy. Nhưng họ cũng cần phải hiểu một điều rằng, PDF Candy Desktop sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục nâng cấp để thoả mãn được nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của người dùng. Cùng taimienphipm download về máy ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *