Phần mềm phát WiFi miễn phí từ máy tính

  • Nhà phát hành: TRUE Software
  • Hệ điều hành: Windows Server 2008/7/8/8.1/10
  • Ngày: 11.8.2022
  • Dung lượng: 615,4 MB

Tải ngay

Bạn đã từng nghe phát wifi từ máy tính sang các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng chưa? Trong bài viết dưới đây taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng phát wifi miễn phí ngay trên chiếc máy tính. Cùng mình tìm hiểu ngay MyPublicWiFi nhé!

I. Giới thiệu MyPublicWiFi

MyPublicWiFi
                           Phần mềm phát WiFi MyPublicWiFi miễn phí

MyPublicWiFi là phần mềm hỗ trợ phát wifi miễn phí một cách dễ dàng . Bạn có thể chia sẻ mật khẩu đến các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc…Phần mềm khá hữu ích khi bạn đang ở trong khoảng không gian hẹp mà không có thiết bị phát sóng Wifi. MyPublicWiFi có khả năng bảo mật sóng wifi an toàn.

Chiếc máy tính hay Laptop chạy Windows 7, 8, 10 có thể biến thành điểm truy cập Wifi một cách dễ dàng với phần mềm My Public WiFi. Trước đây, người dùng đã có thể chia sẻ kết nối Internet thông qua WiFi cho các thiết bị như laptop hay smartphone thông qua phần mềm MaryFi. Tuy nhiên, MaryFi lại không cung cấp các tùy chọn để sử dụng tường lửa bảo vệ mạng.

Nhưng MyPublicWiFi lại hoàn toàn khắc phục điều đó. Đây là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính hay laptop của bạn thành một điểm truy cập WiFi không dây. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua mạng chia sẻ của bạn. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự.

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWiFi

Bước 1: Cài đặt và bắt đầu phát WiFi: Đặt tên cho mạng không dây ảo, thiết lập một mật khẩu để đảm bảo an toàn. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu có ít nhất 8 ký tự. Mạng không dây được tạo với MyPublicWiFi sử dụng mã hóa WPA2.

Bước 2: Kết nối đến WiFi ảo: Bạn bè và các thành viên trong gia đình chỉ cần tìm kiếm mạng không dây có sẵn và kết nối với mạng WiFi bạn vừa tạo bằng cách nhập vào mật khẩu hợp lệ.

Bước 3: Ngừng phát WiFi: Có thể dừng phát WiFi bất cứ khi nào muốn bằng cách nhấp vào nút Stop Hotspot

Bước 4: Tường lửa: Tưởng lửa của MyPublicWiFi có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định như các chương trình chia sẻ tập tin.

Bước 5: Ghi URL: MyPublicWiFi có thể ghi lại tất cả những phiên hành động trên mạng WiFi ảo cho phép bạn theo dõi những trang web đã được truy cập.

Bước 6: Hiển thị thông tin của các thiết bị kết nối tới WiFi: Trong phần Clients bạn có thể xem địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ Mac của các các thiết bị đang kết nối.

Kết luận: 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về phần mềm chia sẻ wifi miễn phí MyPublicWiFi. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong những lúc cần thiết.Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Còn chần chừ gì mà không tải Phần mềm phát WiFi miễn phí từ máy tính MyPublicWiFi về máy sử dụng ngay nào. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bình luận ngay vào bên dưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *