Phần mềm giải nén đa tiện ích Bandizip

  • Nhà phát hành: Bandisoft
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Ngày: 15.1.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Bandizip là công cụ để tạo và quản lý các file dữ liệu nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập và bảo mật các tài liệu quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giải nén đa tiện ích thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Gới thiệu phần mềm giải nén đa tiện ích Bandizip

Bandizip là một trong những phần mềm giải nén được tạo ra để phục vụ người dùng trong việc quản lý file, được ra mắt ngày 05/06/2021. Tuy không phải là phần mềm ứng dụng đầu tiên trong việc nén và giải nén nhưng nhà điều hành cũng đã nhận lại vô số lời nhận xét và đánh giá tích cực để ngày dần hoàn thiện Bandizip một cách thông minh và tiện lợi hơn.

phần mềm giải nén bandizip-6
                                                                            Phần mềm giải nén bandizip-6

Chỉ với những thao tác đơn giản, bấm chuột phải vào file nén là đã có thể xem trước toàn bộ nội dung file đó. Chưa kể đến những tính năng chính mà phần mềm đang sở hữu là nén và giải nén. Để giải nén một file, chỉ cần mở nó bằng Bandizip rồi nhấp vào Extract chọn Extract Here/ Extract Automatically -> Bandizip sẽ giải nén vào vị trí mà bạn đã quy định. Điều cần lưu ý, người dùng cần phải xem trước các tập tin có trong file trước khi bắt đầu giải nén, hoặc kiểm tra các file nén có bị lỗi hay không bằng công cụ Test trong giao diện chính của chương trình.

Bandizip hiện tại đang hỗ trợ nén với các định dạng như ZIP, 7Z, ZIPX, EXE, TAR, LZH, ISO, GZ, XZ. Ngoài ra, phần mềm còn giúp nén nhanh hơn tới 6 lần bằng đã core, hỗ trợ thuật toán mã hoá AES256, hỗ trợ file kích thước hơn 4GB+.

Tương tự, chỉ cần khởi động Bandizip chọn Add files hoặc kích chuột vào file hoặc folder muốn giải nén chọn Add files -> chọn mức độ nén, kích thước phân chia file, mật khẩu bảo vệ -> Start là đã hoàn thành. Các file sẽ được nén ở dạng Zip nên để tạo ra một file EXE tự giải nén người dùng cần chọn tính năng Create Self Extracting. Đối với tất cả các file EXE có thể tự giải nén chỉ với cách đúp chuột vào chúng.

Với công cụ Bandizip hỗ trợ giải nén với các định dạng 7Z, ACE, AES, ALZ, ARJ, BH, BIN, BZ, BZ2, CAB Compound(MSI), EGG, GZ, IMG, ISO, ISZ, LHA, LZ, LZH, LZMA, PMA, RAR, RAR5, SFX(EXE), TAR, TBZ, TBZ2, TGZ, TLZ, TXZ, UDF, WIM, XPI, XZ, Z, ZIP, ZIPX, ZPAQ. Thêm vào đó, người dùng còn có thể dễ dàng xem danh sách các file nén, hỗ trợ các thao tác kéo và thả nhanh, giải nén các định dạng tgz/tbz chỉ với một bước.

Bandizip ngoài việc hỗ trợ người dùng nén và giải nén dữ liệu, phần mềm này còn cho phép người dùng trích xuất với hơn 30 định dạng khác nhay, bao gồm RAR/RAR5/7Z/ZIP. Tiếp đến, người dùng còn có thể lưu trữ file và bảo mật đa lớp, định dạng zip/7z.

Dù chỉ mới phát hành phần mềm chưa được bao lâu nhưng hiện tại Bandizip cũng đã được nâng cấp qua nhiều phiên bản. Mỗi version đều có những điểm mới, phù hợp và tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Kết luận:

Hiện nay, mặc dù có nhiều sự lựa chọn hữu ích khác trong việc nén và giải nén dữ liệu nhưng đã có một số lượng lớn người dùng luôn ưu tiên và lựa chọn Bandizip để phục vụ công việc và nhu cầu của họ. Còn chừ chừ gì mà không tải phần mềm giải nén đa tiện tích Bandizip miễn phí ngay tại taimienphipm ngay nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *