Tải Paint.NET 4.3.11 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  • Nhà phát hành: dotPDN
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
  • Ngày: 6.8.2022
  • Dung lượng: 54,8 MB

Tải ngay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, mỗi phần mềm sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Chung quy lại đều hướng đến mục đích giúp người dùng có những bức ảnh lung linh hơn theo ý muốn. Trong bài viết dưới đây, taimienphipm xin giới thiệu đến bạn Paint.NET một phần mềm được yêu thích nhất, thích hợp với hầu hết người dùng. Cùng mình tìm hiểu ứng dụng này ngay nhé!

I. Giới thiệu paint.NET

Paint.NET
                                                                   Panit.net – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Paint.NET 4.3 là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho các máy tính. So với những phần mềm khác, ứng dụng này chính là một sự thay đổi và nâng cấp mới. Nếu Photoshop, illutrator, Corel,…bạn mấy nhiều thời gian để mày mò học tập thì Paint.NET tối ưu và hoàn toàn đơn giản hơn. Ứng dụng sở hữu giao diện trực quan với các tab và thumnbnail giúp người dùng dễ dàng thao tác. Hiện nay, với sự phát triển về kỹ thuật và công nghệ người dùng luôn đòi hỏi các bức ảnh phải được xử lý sinh động để chia sẻ lên các trang mạng ấn tượng. Với paint.NET chỉnh sửa một bức ảnh sáng hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn là đều cực kỳ đơn giản. So với những phần mềm chỉnh sửa khác, ứng dụng này phải nói là gọn nhẹ, đơn giản nhưng không hề thua kém. Và tất nhiên nếu so với illutrator hoặc photoshop thì độ chuyên nghiệp không bằng nhưng với những nhiều không  chuyên không đòi hỏi phức tạp thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

II. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET

1. Giao diện trực quan, đơn giản

Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được người dùng đánh giá sở hữu giao diện trực quan và đơn giản nhất. Với các tab và thumbnail bằng hình ảnh thay vì mô tả hình ảnh.  Người dùng có thể xem trước hình ảnh bằng cách click vào biểu tượng thu nhỏ thay vì phải mở ảnh.

2. Hoạt động nhanh chóng, mượt mà

Là trình sửa ảnh hoạt động mượt mà các thao tác thực hiện trơn tru khởi động nhanh chóng.

3. Làm việc với các lớp

Paint.NET làm việc thông qua các lớp, nhiều lớp layer được sắp xếp chồng nên nhau tạo nên một bức ảnh hoàn chỉnh. Tính năng này cực kỳ chuyên nghiệp giúp quá trình chỉnh sửa trở nên hiệu quả.

4. Sở hữu nhiều công cụ mạnh mẽ

Paint.NET cũng có những công cụ siêu tiện ích như: Lasso, magic wand, đổ màu, sao chép, Gradi,  Clone Stamp, thêm văn bản, xóa vòng chọn,..

5. Các tính năng khác

  • Sửa lỗi hay các thay đổi luôn được cập nhật
  • Diễn đàn trực tuyến
  • Hỗ trợ undo thao tác, lịch sử chỉnh sửa không giới hạn.
  • Nhiều hiệu ứng ấn tượng cho bức ảnh: Làm mờ, làm neys, xóa mắt đỏ, phóng to, bóp méo, hiệu ứng xoay,…..
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Kết luận:

Nhìn chung, so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường paint.NET là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn không lo lắng về nặng máy trong quá trình sử dụng. Không cần phải dùng tới các phần mềm tính phí đắt đỏ, 1 chút kiến thức chỉnh sửa ảnh và Paint.NET cũng đủ để bạn làm nên những tấm ảnh tuyệt vời. Còn chần chừ gì mà không tải paint.NET miễn phí tại taimienphipm về trải nghiệm ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *