Download One Piece Burning Blood miễn phí

Nhà phát hành: BANDAI NAMCO

Hệ điều hành: Windows® 7 / Vista / XP

Ngày: 2016

Dung lượng: 4 GB

Tải ngay

ONE PIECE BURNING BLOOD là một trò chơi phiên bản có sẵn cho Windows, thuộc thể loại trò chơi Hành động.
Với One Piece Burning Blood, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ nhất. Với việc sử dụng năng lực từ trái ác quỷ, kỹ năng Haki và combo siêu mạnh để đánh bại đối thủ. Mỗi đội sẽ thành lập băng Mũ rơm từ hơn 40 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có năng lực và chiến thuật thi đấu riêng và kết hợp các thành viên để sở hữu sức mạnh tổng hợp.


Khi chơi One Piece Burning Blood bạn như được sống lại cuộc chiến Paramount. Hồi tưởng lại câu chuyện Manifold đầy kịch tính. Đặc biệt, người chơi có quyền chọn giữa Luffy, Ace, Whitebeard hay Akainu để khám phá câu chuyện gốc từ lăng kính mới. Game còn cho phép bạn chơi miễn phí trên Xbox One.
Game là lựa chọn các tướng mạnh để tạo đội hình chiến đầu cho riêng mình, mục tiêu là chinh phục thế giới hải tặc, trở thành vua hải tặc.


One Piece Burning Blood tận dụng hoàn toàn cốt truyện đặc sắc của Đảo hải tặc và đi sâu vào từng chi tiết, hiệu ứng text, tương tác nhân vật, khiến người chơi cảm giác như mình đang đắm chìm trong những trang truyện tranh thú vị.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD GAME ONE PIECE BURNING BLOOD

1. Nhấp vào nút Tải ngay để tải game về máy của bạn.
2. Khi One Piece Burning Blood được tải về xong, click chuột phải vào file .zip và click vào “Extract để One Piece Đốt Blood.zip”
3. Nhấp đúp chuột vào bên trong One Piece Burning Blood và chạy “PlayOPBB.exe” ứng dụng và bạn sẽ được tốt để đi. Thực hiện theo hướng dẫn trong file giải nén kèm theo.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Bộ xử lý:           Intel Core i3 3.7 GHz trở lên

RAM:                4 GB

Hệ điều hành: Windows® 7 / Vista / XP

Đồ họa:             Card video phải được 2 GB trở lên

Hard Drive:    10 GB

Hy vọng với hướng dẫn trên đây của taimienphipm sẽ giúp bạn có thể  trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này.

Chúc bạn thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *