Tải HTTP Traffic Generator – Phần Mềm Tăng Hạng Website Hot Nhất

 • Nhà phát hành: Nsasoft
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/2003 Server
 • Ngày: 11.8.2022
 • Dung lượng: 474 KB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng tương tác một cách tự nhiên cho web của bạn? Lưu trữ một cách tối đa các công cụ tìm kiếm của Google? Hãy cùng taimienphipm.com tìm hiểu nhanh về phần mềm HTTP Traffic Generator nha. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay thôi!

HTTP Traffic Generator Là Gì? –  HTTP Traffic Generator

HTTP Traffic Generator là phần mềm giúp tăng thứ hạng website của bạn bằng cách cung cấp lưu lượng truy cập sẽ chính xác khi người dùng duyệt qua nhiều trang trên trang web của bạn. HTTP Traffic Generator hỗ trợ lưu lượng truy cập từ 8 Công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v.), 9 lượt giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội (Fb, Linkedin, Instagram, YouTube, v.v.). Và hơn 10 nền tảng/ trình duyệt web (Linux, android, Firefox, Chrome, Yandex, v.v.)

HTTP traffic generator

HTTP Traffic Generator khiến bạn sẽ có thể yên tâm. Vì nó được trang bị các proxy độc lập dựa trên bất kỳ vị trí nào theo sở thích của bạn. Bạn không cần phải lo lắng nếu proxy hoạt động, WAT sẽ tự động kiểm tra! Bạn có thể xác định các tùy chọn chuyển đổi cho trình duyệt web, nền tảng, vị trí, thời lượng phiên, v.v. Để làm cho lưu lượng truy cập chính xác như lưu lượng người dùng thông thường!

Các Tính Năng Nổi Trội Của Phần Mềm HTTP Traffic Generator

 • HTTP Traffic Generator  giúp lưu lượng truy cập sẽ chính xác khi người dùng duyệt qua nhiều trang trên trang web của bạn
 • Trang web nhận lưu lượng từ các nơi khác nhau trên thế giới. HTTP Traffic Generator có thể tự đặt các vị trí như Hoa Kỳ, Anh, Trung Quốc, Úc, v.v.
 • Lưu lượng truy cập từ 8 Công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v.), 9 lượt giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội (Fb, Linkedin, Instagram, YouTube, v.v.). Và hơn 10 nền tảng / trình duyệt web (Linux, android, Firefox, Chrome, Yandex, v.v.)HTTP traffic generator
 • Tự động quản lý và tối ưu hóa các phiên, lượt xem trang và tỷ lệ thoát của trang web của bạn
 • Không có giới hạn cho việc tạo lưu lượng, bạn có thể tạo bất kỳ số lượng lưu lượng. Chỉ cần đặt bất kỳ giá trị tối đa!
 • HTTP Traffic Generator có thể chỉ định các từ khóa phù hợp cho các trang web của mình để mang lại lưu lượng truy cập từ Công cụ tìm kiếm. Cũng nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu từ nhiều trang web
 • HTTP Traffic Generator có thể xem thống kê lưu lượng truy cập trực tiếp trong Google Analytics cũng như bất kỳ dịch vụ phân tích web nào khác.HTTP traffic generator
 • Và nhiều công cụ SEO tối ưu để Website của bạn lên vị trí Top đầu Google, BING, Yahoo,..

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm HTTP Traffic Generator

Để cài đặt phần mềm HTTP Traffic Generator, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, để tránh rủi ro xảy ra trong quá trình cài đặt. Bạn nên tắt các phần mềm không cần thiết như phần mềm diệt virus, hoặc windows defender.

Bước 2: Bạn mở file cài đặt Set-up.

Bước 3: Chọn loại ngôn ngữ Tiếng Việt/ Sau đó chọn Continue để cài đặt.

HTTP traffic generator

Bước 4: Quá trình cài đặt bắt đầu. Bạn đợi cài đặt hoàn tất nha.

HTTP traffic generator

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn thành. Bạn bấm Close để cài đặt HTTP Traffic Generator.

Tải phần mềm HTTP Traffic Generator tại web taimienphipm.com 

HTTP Traffic Generator là phần mềm mạng xuất hiện cho bạn một tool dễ dàng để kiểm tra web application. Bạn chỉ định ra số lần yêu cầu và tần suất giữa những lần yêu cầu. Từ đó xuất hiện một URL nào đấy để kiểm tra hành vi giải quyết. Đồng thời của ứng dụng web đấy khi có nhiều client sử dụng.HTTP traffic generator

Đây là một trong những phần mềm hữu ích cho việc tăng tương tác cho Website của bạn. Với một phần mềm hữu ích như vậy , bạn nên lựa chọn nơi tải phần mềm tốt để tránh trường hợp nhiễm mã độc. Tham khảo ngay đường link của taimienphipm.com, đây là nơi đưa đến những phầm mềm, ứng dụng giải trí cao cấp cho bạn. Tham khảo ngay với chúng tôi nhé!

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về phần mềm HTTP Traffic Generator. Với taimienphipm.com, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ những tính năng, cách cài đặt phần mềm hữu ích cho website của bạn. Cùng tham khảo ngay thông tin với tải HTTP Traffic Generator với taimienphipm.com nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *