Genshin Impact 3.0 Bình Minh Của Ngàn Đóa Hồng

div style=”text-align: left;”>

  • Nhà phát hành: Tony Buzan
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày: 29.8.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Nếu bạn là một người đam mê các trò chơi hành động nhập vai chắc chắn không thể bỏ qua Genshin Impact. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu Genshin Impact 

Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai đình đám một thời được ra đời vào năm 2020. Được xuất bản bởi Trung Quốc. Tựa game này được phát triển nối tiếp sau sau sản phẩmseries Honkai. Game hành động nhập vai lấy bối cảnh từ thế giới ảo Teyvat. Một thế giới ảo huyền bí, rộng lớn và nhiều điều thú vị sẽ mang đến người ngươi những trải nghiệm hấp dẫn. Cùng  những nhiệm vụ đầy kịch tính không thể bỏ qua. Bạn sẽ được hóa thân vào một hành khách không rõ lai lịch đi tìm người anh em bị thất lạc trong một biến cố xảy ra. Bạn có thể chọn lựa là một hành khách nam hoặc nữ. Tại đây, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và tìm hiểu về các vị thần ở trong thế giới ảo này.

Cốt truyện Genshin Impact

Genshin Impact
                                                                 Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

Bối cảnh Genshin Impact được xây dựng trong một thế giới ảo Teyvat. Trong thế giới ảo này có sự hiện diện của 7 quốc gia, mỗi vị thần sẽ cai trị mỗi nguyên tố nhất định tại mỗi quốc gia. Cốt truyện xoay quanh vị lữ hành và hành trình đặt chân đến một thế giới hoàn toàn mới để tìm người em bị thất lạc tại Teyvat. Tại đây, lữ hành cùng Painmon bắt đầu tìm kím lại người em và trải qua những thử thách tại thế giới Teyvat này.

Một biến cố bất ngờ xảy ra đã khiến hai anh em thất lạc nhau và lạc vào Teyvat. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật lữ hành từ thế giới bên ngoài vào đại lục du hành kết giao để đi tìm các7 vị thần trong 7 quốc gia tồn tại Teyval cho đến khi tìm được người anh em của mình. Với nhiều chiêu thức hấp dẫn như: Leo tường, bơi, bay lên không trung, nhảy,…người chơi có thể tha hồ trải nghiệm và vượt qua các thử thách. Các nút điều hướng mỗi chiêu thức đều được bộ trí hợp lý giúp người chơi dễ dàng thao tác mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn có người bạn Painmon bên cạnh, cùng nhau chiến hết cuộc phiêu lưu đầy kịch tính phía trước.

Mức độ chơi sẽ một lúc tăng dần, ban đầu các thao tác sẽ dễ hơn cho đến khi kết nạp thêm thành viên bạn phải lựa chọn sao cho  hợp lý phù hợp với từng thử thách. Đòi hỏi sự am hiểu, kỹ năng và chiến lược để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Genshin Impact tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi nhờ sự thỏa mái không gò bó, tha hồ khám phá. Điểm hấp dẫn không thể bỏ qua chính là sự xuất hiện của những đoạn hội thoại tạo nên âm thanh sinh động chân thực cho người chơi. Tại đây có rất nhiều đoạn hội khác nhau trong suốt quá trình chơi của mỗi hành khách.  Những tình cảnh bất ngờ, lôi cuốn, kịch tính sẽ giúp bạn  luôn hứng thú trong suốt quá trình nhập vai vào nhân vật.

Kết luận:

Đây là tựa game cực kỳ hấp dẫn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị. Cùng taimienphipm tải Genshin Impact để trải nghiệm ngay nhé. Đừng quên chia sẻ cùng bạn bè tham gia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *