Download Free Professional Fishing – Game Câu Cá Hot Nhất 2022

  • Nhà phát hành: Ultimate Games
 • Hệ điều hành: Windows Server 7/8/8.1/10 64-bit
 • Ngày: 17.8.2022
 • Dung lượng: 615,4 MB

Tải ngay

Câu cá là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi tính kiên nhẫn cao. Qua những buổi câu cá ta cũng học hỏi được nhiều kỹ năng bắt cá bổ ích. Nếu bạn là một người đam mê câu cá nhưng lại không có điều kiện. Hãy tìm hiểu một vài game câu cá ngay thôi. Trong số đó,Professional Fishing – game câu cá nổi lên là một trong những game mạnh nhất. Hãy tham khảo ngay Professional Fishing – game câu cá để câu cho mình những con cá to ngay thôi. Cùng taimienphipm.com tìm hiểu ngay nhé!

Professional Fishing Là Gì? – Game Câu Cá

Professional Fishing là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi PlayWay SA. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về. Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android nhưng nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể thử sức với trò chơi này.

Bước đi đến lòng hồ rộng lớn trong Professional Fishing bạn sẽ trong vai trò là người đi câu. Với mục tiêu làm sao để câu được những con cá thật to. Bạn sẽ được cung cấp cần câu, mồi những vật phẩm này bạn cũng dễ dàng mua được tại cửa hàng trong game. Để có thể điều khiển cần câu một cách hoàn hảo bạn sẽ phải làm quen với các tính năng câu.

Game câu cá

Sẽ có những chức năng như chọn mồi câu, kéo cần, vẩy cần. Bạn cần làm quen với những kỹ năng cơ bản này để có thể câu được nhiều cá nhất có thể. Các kỹ năng này được mô phỏng y hệt quá trình câu cá ngoài đời thật. Với kỹ năng tuyệt vời, bạn có thể câu được những con cá to lên đến vài chục cân.

Các Tính Năng Nổi Trội Của Professional Fishing – Game Câu Cá

 • Cung cấp vô số phụ kiện câu: Professional Fishing sẽ tập hợp vô số phụ kiện câu thú vị cho bạn chọn lựa. Nhiều loại máy câu có bán trong cửa hàng với nhiều kiểu dáng. Với những loại cần câu đắt bạn sẽ dễ sử dụng và câu được nhiều cá lớn hơn.
 • Professional Fishing có rất nhiều loài cá: Bạn có thể săn tìm chúng tại các hồ nước và các vùng biển khác nhau. Mỗi loại cá đều sẽ có những điểm độc đáo riêng của nó. Hãy cố gắng săn tìm chúng và đưa vào bộ sưu tập những con cá độc lạ của bạn. Tùy theo kích cỡ và cân nặng của cá bạn câu được sẽ quy đổi ra tiền. Khám phá rất nhiều những loại cá nước mặn và nước ngọt khác nhau.
 • Có nhiều giải đấu để các bạn tham gia: Game câu cá này cung cấp những giải đấu. Ở đây, những người chơi sẽ thi đấu với nhau để câu được cá lớn. Kích cỡ của con cá sẽ quyết định ai là người thắng cuộc.

Game câu cá

Cách tải Professional Fishing lên máy tính – Game Câu Cá

Bước 1: Nhấn chọn đường link tải của taimienphipm.com bên trên

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Professional Fishing cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK. Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây. Nhấn Tiếp đến khi End để hoàn tất quá trình tải xuống

Game câu cá

Bước 3: Tiến hành cài đặt Professional Fishing

Tập tin APK của Professional Fishing sau khi tải về có thể được cài đặt theo một trong các cách sau:

 • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”.
 • Kéo thả file APK vào màn hình.

Bước 4: Đợi trong giây lát, nhấn OK để hoàn thành quá trình tải

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng cần câu để chơi ngay

Cách tải Professional Fishing với taimienphipm.com – Game Câu Cá

Professional Fishing sẽ mô phỏng rất nhiều những địa điểm nổi tiếng. Bạn sẽ có thể đi tới các địa điểm này và có thể khám phá chúng. Với một môi trường được xây dựng gần như giống hệt thực tế. Bạn sẽ phải xem bản đồ và tự đi tìm các địa điểm câu. Một trải nghiệm thú vị hơn hẳn chỉ là câu cá bình thường. Đó còn là những cuộc phiêu lưu và khám phá cảnh vật. Hãy tải game câu cá này ngay hôm nay để có thể tận hưởng trải nghiệm câu cá bậc nhất. Thỏa sức câu cho mình những chú cá tuyệt vời nhất trong hồ. Game câu cá

Professional Fishing đang là ứng dụng trò chơi được nhiều người yêu thích. VÌ vậy hãy tham khảo đường link tải mà taimienphipm.com cung cấp nha. Đây là nơi cung cấp nhiều phần mềm hữu ích và giải trí cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu thử xem nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về game câu cá Professional Fishing. Với những điểm thú vị của trò chơi câu cá này. Tại sao bạn không nhanh tay tải ngay và chơi thử nào. Với taimienphipmcom bạn không chỉ tìm thấy những trò chơi câu cá mà còn vô vàng những trò chơi thú vị khác. Chúc các bạn tìm được trò chơi phù hợp với mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *