Foxit PDF Reader – Phần mềm tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF miễn phí

  • Nhà phát hành: Foxit Software
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
  • Ngày: 19.4.2022
  • Dung lượng: 506,9 MB

Tải ngay

PDF là một định dạng khá phổ biến hiện nay. Hầu như trên máy tính của tất cả người dùng đều trở hữu 1 định dạng hỗ trợ nào đó. Để tiện lợi hơn trong quá trình làm việc và học tập. Taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Foxit PDF Reader hỗ trợ tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn ứng dụng pdf này cũng như cách tải phần mềm pdf về máy!

Phần mềm Foxit Reader
Phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm phổ biến được sử dụng để hỗ trợ đọc định dạng PDF. PDF dần trở thành định dạng khá quen thuộc và được sử dụng ngày càng rộng rãi. Chính vì thể, tải phần mềm PDF Foxit reader về máy thực sự rất hữu ích. Với phần mềm Foxit Reader, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí với dung lượng gọn nhẹ.

Ứng dụng này cho phép người dùng mở một lúc nhiều tab và chuyển qua lại các dữ liệu một cách dễ dàng. Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha…

Tính năng nổi bật của foxit reader:

+ Chỉnh sửa, tạo ghi chú dễ dàng trên các file  PDF.

+ Tạo chữ ký riêng biệt

+ Đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF.

+ Liên kết trang PDF trong một trình duyệt web

Hiện nay, hầu hết các tài liệu sử dụng hằng ngày trong công việc và học tập đều có định dạng PDF. Với các ứng dụng hỗ trợ đọc định dạng PDF chuyên nghiệp như hiện nay bạn có thể tha hồ thể hiện năng lực. Với những chia sẻ trên, đã giúp bạn hiểu hơn về Foxit PDF Reader. Cùng taimienphipm tải phần mềm PDF Foxit Reader về sử dụng ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *