Download Free Driver Máy In Canon 2900 Cho Window Hot Nhất

 • Nhà phát hành: Canon
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10/11
 • Ngày: 17.8.2022
 • Dung lượng: 9,4 KB

Tải ngay

Đối với các dòng laptop không sử dụng hệ điều hành Windows 10 để kết nối với máy in bạn cần phải cài đặt driver. Nhìn một chiếc máy in, chắc không nhiều người nghĩ nó cũng cần tới một phần mềm tương tự như máy tính, đó là driver. Vậy driver máy in là gì? Nó có tác dụng gì? Nếu không có driver, máy in liệu có hoạt động được không? Hãy cùng taimienphipm.com tìm hiểu Driver máy in Canon ngay thôi nhé!

Driver Máy In Canon Là Gì?

Driver máy in Canon có thể nói nôm na giống như một phần mềm tương tác. Nó giúp cho máy tính có thể kết nối và “giao tiếp” với máy in để yêu cầu thiết bị này nhận, thực hiện lệnh in bất kỳ. Đồng thời, cũng có thể hiển thị trạng thái của máy in (máy hỏng, không in được, hết mực…).

Chính vì vậy, các máy in cũng cần có những driver riêng của mình để có thể hoạt động tốt.Việc chọn và cài đúng driver cho máy in không chỉ giúp nó hoạt động tốt, hiệu quả. Mà còn là một trong những cách khắc phục lỗi máy in không in được cực kỳ hiệu quả.

Driver máy in Canon

Driver Canon  là trình điều khiển máy in Canon Laser Printer LBP 2900/2900B CAPT. Đây là loại máy in laser phổ biến nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam.  Driver máy in Canon 2900 sẽ giúp bạn điều khiển các hoạt động in trên máy tính một cách thông suốt

Các Tính Năng Nổi Trội Của Driver Máy In Canon

 • Hỗ trợ điều khiển cho máy in Canon LBP 2900.
 • Cho phép kết nối các thiết bị khác vào máy tính và máy in.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau.
 • Tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ nét.

Driver máy in Canon

 • Quản lý dữ liệu in dễ dàng.
 • Kết nối cho biết những hao hụt của máy in
 • Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.
 • Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng dễ dàng.
 • Driver Canon LBP 2900 có khả năng tương thích cao.

Cách Cài Đặt Driver Máy In Canon Trên Máy Tính

Bước 1: Bạn có thể lên Google tìm kiếm driver của dòng máy in Canon mà bạn đang sử dụng và tải về bản phù hợp với hệ điều hành. Hoặc bạn có thể tham khảo đường link tải phần mềm máy in bên dưới

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải driver, bạn nhấn mở driver và chọn “Bắt đầu thiết lập” – “Tiếp”.

Driver máy in Canon

Bước 3: “” – “Đồng ý” để cấp quyền cho driver trên máy tính.

Driver máy in Canon

Bước 4: Ở bước này nếu bạn đã tắt tường lửa thì hãy chọn “Tiếp”, nếu chưa tắt thì bạn hãy tạm ngưng cài đặt để tắt tường lửa nhé. Sau khi tắt xong bạn tiếp tục thực hiện như trên.

Driver máy in Canon

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy chọn phương thức kết nối. Ở đây mình sẽ chọn kết nối bằng USB, bạn cần phải liên kết máy tính với máy in bằng cáp USB đi kèm nhé.

Bước 6: Một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn có cần cài đặt thêm driver hay không, ở đây mình chưa có nhu cầu cài thêm driver nên sẽ chọn “Tiếp tục” hoặc “Next“.

Driver máy in Canon

Bước 7: Chọn “Exit” để hoàn tất cài đặt.

Driver máy in Canon

Cài Đặt Driver Máy In Canon Với Taimienphipm.com

Driver máy in Canon là phần mềm cần thiết để kết nối máy tính và máy in một cách nhanh chóng trong quá trình in ấn. Việc kết nối qua phần mềm giúp những thiết hụt hay những sai sót của máy in được báo trực tiếp đến người dùng thông qua máy tính.

Để cài đặt được phần mềm mày, các bạn có thể tham khảo ngay đường link tải phần mềm này bên dưới của taimienphipm.com. Đây là nơi cung cấp những phần mềm bổ ích cho quá trình sử dụng máy tính của bạn. Tham khảo ngay nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Driver Máy In Canon. Để có được quá trình in ấn đơn giản, nhanh chóng với ít thao tác nhất. Cùng taimienphipm.com tải ngay phần mềm này nhé! Chúc các bạn có quá trình làm việc hiệu quả và năng suất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *