Download ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời Solar System 3D Simulator

  • Nhà phát hành: Science Fair Projects World
  • Hệ điều hành: Windows NT/ME/2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 13.2.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật, ngoài việc sử dụng kính thiên văn để quan sát hệ mặt trời. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát dựa trên sự mô phỏng bằng các phần mềm nổi tiếng hiện nay. Trong đó phải kể đến Solar System 3D Simulator. Trong bài viết dưới đây, taimienphipm sẽ gửi đến bạn những nội dung rõ hơn về phần mềm mô phỏng hệ mặt trời này nhé!

I/ Giới thiệu phần mềm mô phỏng hệ mặt trời Solar System 3D Simulator 

Solar System 3D Simulator là ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời được sử dụng ngay trên máy tính, vô cùng hữu ích đối với học sinh THCS & THPT. Phần mềm sở hữu nội dung hay và mang đến các em học sinh một trải nghiệm học tập hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hoạt động dựa trên thuật toán vật lý cao cấp, mô phỏng thực thế nhất sự chuyển động của các hình tinh, mặt trời, mặt trăng và vạn vật quay xung quanh một cách chi tiết nhất có thể.

Solar System 3D Simulator ngày càng nâng cấp với các phiên bản hỗ trợ trên Offline cho Android, IOS, Windows, MacOS.

Phần mềm sẽ giúp buổi học giữa thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hệ mặt trời là nơi mà chúng ta đang sinh sống, có 8 hành tinh chính. Các hành tinh này xoay quanh hệ mặt trời: Sao thủy (Hành tinh gần mặt trời nhất), Sao kim (Hành tinh đứng gần mặt trời thứ 2, hành tinh nóng nhất trong hệ mặt trời), trái đất (Hành tinh duy nhất có điều kiện khí hậu, hỗ trợ cho sự sống của chúng ta), mặt trăng (Vệ tinh tự nhiên của trái đất), sao hỏa (Được gọi hành tinh đỏ), sao mộc (hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời), sao thiên vương, sao hải vương. Hệ mặt trời còn có 5 hành tinh lùn.

Hình ảnh trong phần mềm được thiết kế dưới dạng mô hình 3D sinh động, tạo nên sự thích thú cho học sinh.  System 3D Simulator giúp hiển thị vị trí các hình tinh trên bảng đồ online một cách chính xác nhất. Cung cấp kiến thức đa dạng bao gồm: Vị trí các hành tinh, tốc độ trung bình, năm tuổi,….

Không chỉ hỗ trợ việc học tập, giảng dạy mà phần mềm còn áp dụng hiệu quả trong quá trình nghiên cứu các dự án khoa học, thiên văn học.

Tìm hiểu tính năng tuyệt vời của Solar System 3D Simulator

  • Giúp người dùng dễ dàng quan sát được sụ chuyển động của các hành tinh xung quanh hệ mặt trời
  • Mô phỏng đầy đủ sự hoạt động của hành tinh quanh hệ mặt trời
  • Mô phỏng 3D sinh động, độ phân giải lớn
  • Hỗ trợ điều chỉnh vận tốc thông qua di chuyển chuột một cách đơn giản
  • Hướng nhìn của màn hình được điều chỉnh dễ dàng.

TẢI TẠI ĐÂY:

II/ Kết luận:

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những thông tin thú vị về hệ mặt trời. Nếu bạn là một người yêu thích khoa học, muốn nghiên cứu dự án, các bài tiểu luận khoa, thí nghiệm khoa học học thi đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé. Cùng taumienphipm tải Solar System 3D Simulator về máy để trải nghiệm ngay nào. Theo dõi taimienphipm để cập nhật những ứng dụng mới nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *