Download Power8 – Mang menu Start trở về với Windows 8

  • Nhà phát hành: Power8 Team
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Ngày: 20.8.2022
  • Dung lượng: 1.1 MB

Tải ngay

Power8 giúp bạn tạo menu Start và nút Start trên Windows 8, nhờ đó bạn có thể sử dụng giao diện Menu Start cổ điển ngay trên phiên bản Windows 8. Phần mềm cung cấp cho người dùng giao diện làm việc Windows Explorer cổ điển giúp thực hiện các thao tác được dễ dàng hơn.

Giới thiệu Power8

Power8
Download Power8 – Mang menu Start trở về với Windows 8

Power8 là ứng dụng mang trình đơn khởi động cổ điển của Windows 7 về với các máy tính chạy Windows 8 với các thành phần quan trọng nhất trong máy tính như bảng điều khiển, thư viện, This PC, tùy chọn nguồn, thanh tìm kiếm và danh sách các chương trình. Power8 cung cấp nhiều tùy chọn chuyên dụng và các thao tác điều khiển chung, cũng như các chức năng quản lý công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Nếu bạn không quen sử dụng màn hình khởi động Start Screen hay chưa chuyển sang Windows 10, Power8 sẽ giúp bạn mang trình đơn khởi động Start Menu quen thuộc về với máy tính của mình. Power8 chỉ hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows 8 và 8.1 bởi đây là các hệ điều hành duy nhất của Microsoft không có trình đơn khởi động. Tuy nhiên, trước khi tải Power8, bạn cần đảm bảo chắc chắn máy tính đã được cài đặt nền tảng .NET dành cho Windows.

Sau khi hoàn tất các thao tác cài đặt Power8, bạn sẽ nhận thấy logo / nút của Windows biến mất khỏi vị trí ban đầu và được thay thế bằng các biểu tượng khác. Đáng tiếc là nút mới khá mỏng và bạn cần phải di chuyển con trỏ đến góc màn hình để kích hoạt ứng dụng. Mặt khác, Power8 còn nổi bật với tính năng vô hiệu hóa các ứng dụng Metro và tự động chạy khi hệ thống khởi động.

Có nhiều cách và nhiều công cụ giúp bạn tạo menu Start trên windows 8, trong đó phải kể đến Start Menu 8 với khả năng bỏ qua trang khởi động Metro mang lại cả nút Start và Windows Start Menu cho hệ điều hành còn mới mẻ này, bên cạnh đó Start Menu 8 còn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện Metro và Desktop.

Các tính năng chính của Power8:

– Cài đặt trình đơn khởi động của Windows 7 cho máy tính Windows 8.

– Vô hiệu hóa các ứng dụng Metro.

Tiến hành cài đặt POWER8 bằng Bluestacks

Tập tin APK của POWER8 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt POWER8 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của POWER8 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng POWER8 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về Power8 – Mang menu Start trở về với Windows 8. Hi vọng đây là phần mềm sẽ mang đến bạn những trải nghiệm mới lạ. Comment vào bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé. ĐỜChúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *