Download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

 • Nhà phát hành: Tổng cục đường bộ
 • Hệ điều hành: Windows XP Servives Pack 3, Windows 7
 • Ngày: 2018/span>
 • Dung lượng: 12.2MB

Tải ngay

Download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính và ôn tập bộ đề thi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể ôn thi mọi lúc mọi nơi với hình thức chấm điểm và có kết quả ngay lập tức.

Phần mềm 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe cho máy tính được Tổng cục đường bộ mô phỏng tương tự với câu hỏi trong những kỳ thi lý thuyết được tổ chức. Để thí sinh dự thi có thể làm quen với phương thức thi và cũng như giới hạn các câu hỏi cần chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng cách download và thực hành trên máy tính của mình . Quá trình đưa ra câu hỏi và chấm điểm tương tự như kỳ thi thật, đều được thực hiện ngẫu nhiên theo bộ đề thi do máy tính đưa ra.

Download phần mềm

Bộ câu hỏi ôn tập hiện tại đã được tăng lên 600 câu tuy nhiên phần mềm 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe vẫn đáp ứng được những kiến ​​thức cơ bản của bài thi lý thuyết trên thực tế. Mỗi loại bằng sẽ có 30 câu hỏi được quay liên tục và ngẫu nhiên. Cấu trúc đề thi bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 9 câu về hình dạng, 9 câu về biển báo, 1 câu về phương tiện giao thông, 1 câu về cấu tạo và kỹ thuật lái xe cơ bản và 1 câu về văn hóa lái xe.Với thời gian 20phút, bạn có thể biết được mình trả lời đúng được bao nhiêu câu, mình đã sai ở đâu và đâu mới là phương án chính xác.

Bộ câu hỏi 

Có thể thấy rằng kỳ thi sát hạch lái xe không hề đơn giản và bạn cần có thời gian ôn luyện nắm vững kiến thức trước khi thi một cách chắc chắn, việc bị loại là điều khó tránh khỏi. Trong thời gian gần đây hình thức thi bằng lái xe đã dần khắt khe và được tiến hành một cách nghiêm túc hơn và có không ít người thi đến lần thứ 2, thứ 3 mới đỗ. Việc tự ôn luyện trên phần mềm 450 câu lý thuyết sát hạch lái xe là điều bạn cần phải làm quen và cần thiết trước khi thi.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM

Để giúp thí sinh ở mọi độ tuổi có thể dễ dàng tiếp cận ôn thi, giao diện phần mềm 450 câu hỏi sát hạch được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả các mục trong phần mềm đều có điều hướng, chỉ cần một lần chạm bạn đã tìm được nội dung mong muốn. Nhà phát triển phần mềm luôn không ngừng nâng cấp, thay đổ và cải thiện nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm 450 câu lý thuyết sát hạch lái xe trên máy tính bảng, điện thoại di động để có thể ôn tập mọi lúc mọi nơi .
Phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho việc ôn thi của mình.

Giao diện khi thi

Chức năng chính của phần mềm

– Là phần mềm áp dụng ôn tập cho đề thi sát hạch quốc gia.
– Giúp thí sinh dễ dàng ôn thi và làm quen với bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.

– Làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên sau đó chấm điểm thi, xem kết quả như cuộc thi thật
– Phần mềm có đầy đủ dữ liệu 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
– Chế độ ôn thi cho phép xem và thực hành toàn bộ 450 câu hỏi.

CÁCH DOWLOAD PHẦN MỀM

Điều kiện download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính

Một số điều kiện nhất định bạn cần đáp ứng khi download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính. Cụ thể như:

 • Muốn download phần mềm 450 câu sát hạch lái xe yêu cầu phải có .Net Framework. Nếu máy tính bạn chưa có thì bạn cần tiến hành tải về. Có 2 sự lựa chọn có thể tải là .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.
 • Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP sẽ không cài được .Net Framework. Và bạn cần phải cài đặt Windows installer rồi sau đó tải .Net Framework như bình thường.
 • Về tập tin cài đặt bắt buộc phải tương ứng với hệ điều hành của máy tính. Cụ thể hơn: x86 cho hệ điều hành 32bit và x64 cho hệ điều hành 64bit. Sau khi cài đặt bạn hãy kiểm tra lại đảm bảo không có sự nhầm lẫn.
 • Các tập tin tải về không được đặt trong thư mục tên có dấu, vì nó dẫn đến việc không thể cài đặt các tập tin tải về.

Lưu tệp sau giải nén

Các bước download phần mềm 450 câu sát hạch lái xe

Bước 1: Tìm kiếm thông tin tải phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe trên taimienphipm và tải về theo link hướng dẫn.
Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm
Khi tệp được tải về bạn cần phải giải nén tập tin và sau đó chọn vị trí lưu thư mục rồi lựa chọn finish khi cửa sổ hiện lên.
Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện thư mục luyen thi sat hach.exe, hãy kích đúp vào luyen thi sat hach.exe để khởi động chương trình.
Bước 3: Giao diện phần mềm xuất hiện.
Giao diện phần mềm rất đơn giản bao gồm những mục sau:

 • Bộ 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe B2
 • Các mẹo trả lời nhanh lý thuyết
 • Khi download phần mềm 450 câu hỏi  sát hạch bạn có thể thực hiện ôn thi tất cả các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E,…
 • Video hướng dẫn thực hành lái xe
 • Mô tả sân thi sát hạch lái xe sa hình

Chọn loại bằng lái xe

Bạn chỉ cần bấm chuột vào thư mục và bắt đầu quá trình ôn luyện của mình, bạn hãy làm theo hướng dẫn cụ thể để bắt đầu các cuộc sát hạch lái xe của mình theo thời gian quy định.

Chúc bạn ôn thi vui vẻ và thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *