download ms teams ứng dụng họp và học online hiệu quả

  • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10/11
 • Ngày: 9.11.2022
 • Dung lượng: 114,9 MB

Tải ngay

Trong thời kỳ công nghệ ngày càng phát triển, việc kết nối trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Download ms teams sẽ giúp buổi học trực tuyến, họp trực tuyến của mọi người tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn giữ hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này chưa? Cùng taimienphipm theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu Microsoft Teams

Microsoft Teams là một kết nối trực tuyến, tại đây ngươi dùng có thể chat, làm việc trực tuyến cùng nhau ở bất cứ nơi đâu. Phần mềm được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Ứng dụng được kết hợp với các ứng dụng văn phòng quen thuộc như: Excel, word, office, powerpoint,..nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

download ms teams
 Download ms teams, trải nghiệm cuộc họp trực tuyến hiệu quả

1. Những điểm nổi bật của Microsoft Teams

 • Cho phép tổ chức cuộc họp 500 người tham gia: Nếu với những phần mềm khác, số lượng người tham gia họp trực tuyến bị giới hạn ít. Thì khi Download ms teams về máy, bạn tha hồ tổ chức buổi buổi họp với sức chứa đến 500 người hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ms teams chỉ cho phép hiển thị 9 người trên màn hình, những người còn lại sẽ bị ẩn nhưng giao tiếp bình thường.
 • Dễ dàng điều phối kế hoạch: Ứng dụng hỗ trợ tác vụ phân công, quản lý các kế hoạch đã phân chia để đảm bảo công việc trong thời gian được giao.

 • Tạo lịch họp, tính năng nhắc nhở: Đối với những người bận rộn, tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch của một cuộc họp. Với số lượng công việc quá nhiều, Ms team là công cụ đắc lực giúp bạn không quên một cuộc họp nào một cách chính xác.

 • Nếu bạn là một người bận rộn và có quá nhiều công việc cần nhớ, tính năng lên lịch và nhắc nhở khi có cuộc họp sắp đến sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực của bạn. Microsoft Teams sẽ giúp bạn tạo lịch họp và nhắc nhở giúp bạn dễ dàng tham gia cuộc họp đúng giờ mà không bỏ lỡ những buổi họp nào.

 • Trò chuyện trực tuyến hiệu quả: Bạn có thể thảo luận trực tuyến cùng bạn bè, đối tác,….tiện lợi. Giúp cho việc trao đổi kiến thức, trao đổi thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 • Dễ dàng tạo nhóm trò chuyện, nhắn tin riêng tư: Bạn có thể trò chuyện riêng tư trực tiếp với bạn bè và các nhóm chat.

 • Chia sẻ tep đơn giản nhanh chóng: MS team tích hợp one drive vì vậy bạn có thể chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng. Hỗ trợ chia sẻ tẹp ngay cả đang họp trực tuyến. Các tẹp tài liệu không bị giới hạn về dung lượng, chia sẻ tài liệu nhanh chóng hơn. Người dùng còn cài đặt được chế đệ xem hoặc chỉnh sửa tài liệu qua các bước thiết lập đơn giản.
 • Thông tin an toàn, tài liệu được mã hóa:  Mọi thông tin của cá nhân sẽ được đảm bảo danh tính an toàn.

 • Quản lý dễ dàng, cung cấp chế độ dark mode:  MS team cho phép người dùng thay đổi chỉnh sửa các thông báo,…Và chế độ “DARK MODE” để người dùng có những giây phút trải nghiệm thư giãn mà không bị mỏi mắt trong thoeif gian dài sử dụng.

II/ Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về tính năng của MS team một cách cụ thể. Với những tính năng vô cùng vượt trội mà ứng dụng mang lại còn chần chừ gì mà không download ms teams về máy trải nghiệm ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *