Download Microsoft PowerPoint 2019

  • Nhà phát hành: Microsoft
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 29.12.2022
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Microsoft PowerPoint từ lâu đã biết đến là một trong những công cụ văn phòng nổi bật của của Microsoft Office. Công cụ giúp bạn có thể dễ dàng trình bày một ý tưởng, nội dung trực quan & sinh động.Bạn là sinh viên, học sinh hay người đi làm thì powepoint chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn trong các buổi thuyết trình. Với những tính năng ưu việt, công cụ nhanh chóng trợ thành công cụ văn phòng nổi tiếng trên cả thế giới.

Giới thiệu PowerPoint 

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, dân văn phòng thì chắc chắn đã không còn xa lạ với cái tên powerpoint. Công cụ văn phòng nổi tiếng đình đám vượt thời gian. Qua mỗi năm, Microsoft office luôn cho ra những phiên bản mới hơn nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

PowerPoint
                                                     Phần mềm tạo bài thuyết trình PowerPoint

Mới nhất phải kể đến powerPoint 2019, công cụ giúp người dùng dễ dàng tạo ra những slide sinh động. Đặc biệt, công cụ còn có thêm những tính năng hỗ trợ chính sửa ảnh, tách nền trực tiếp tại thanh công cụ.

Công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi nhu cầu người dùng cũng càng tăng,để những bài thuyết trình của bạn không bị nhàm chán, trở nên độc đáo và thu hút hơn thì không thể thiếu PowerPoint 2019.

2. Những tính năng nổi trội của công cụ Microsoft PowerPoint

  • Tạo số trang không giới hạn
  • Tạo nên bài slide thuyết trình chuyên nghiệp
  • Tạo lớp dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế
  • Tạo văn bản, kèm hình ảnh, kèm video
  • Có thể sử dụng trên nền tảng: IOS, Android và máy tính.

Hiệu ứng về hình ảnh: Microsoft PowerPoint 2019 bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển trang mới lạ dạng morph, giúp slide thêm ấn tượng hơn

Tạo hiệu ứng zoom phóng to slide: Hãy thử zoom tới slide, vùng hoặc một phần nào đó của bài thuyết trình. Hiệu ứng này giúp việc chuyển slide trở nên mượt mà và sinh động hơn.

Bổ sung tính năng Text Highlighter: Đây là tính năng tương tự như word giúp bajkn làm nổi bật những ý chính quan trọng trong bài thuyết trình

Sử dụng đồ họa trực quan: Người dùng có thể sử dụng các hình ảnh vector để slide sinh động hơn. Với SVG bạn còn có chỉnh sửa màu sắc mà không lo về chất lượng.

Người dùng có thể sử dụng mô hình 3d trong slide: Giúp xem nhiều góc cũng như mang lại sự sáng tạo mới lại cho bài thuyết trình. Chèn mô hình một cách dễ dàng và xoay 360 độ. 

Tách nền ảnh ngay trên powerpoint: Đây là tính năng mà không phải ai cũng biết khi sử dụng công cụ này. Giờ đây bạn không phải tốn nhiều thời gian để tách phông nền một bức ảnh trên bất cứ phần mềm thứ 3 nào. Powerpoint hỗ trợ bạn tách nền chỉ trong vòng một nốt nhạc, công cụ sẽ phát hiện vùng phông nền. Với những bức ảnh phức tạp hơn, hãy sử dụng công cụ bút để tạo vùng cần xóa và cùng cần giữ lại.

Xuất file với chất lượng 4K sắc nét

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về công cụ văn phòng Microsoft PowerPoint 2019. Hãy sử dụng công cụ tuyệt vời này để tạo nên những slide thuyết trình thật ấn tượng. Cùng Taimienphipm tải ngay về máy phiên bản mới nhất này nhé. Đừng quên theo dõi taimienphipm để cập nhật liên tục những phần mềm mới nhất nhé. Chúc bạn thành công!   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *