Download Line PC – Ứng dụng chat, gọi video miễn phí trên máy tính

  • Nhà phát hành: Naver
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Phiên bản: 7.4.1.2652
  • Ngày: 10.2.2022
  • Dung lượng: 90,9 KB

Tải ngay

Giới thiệu đến bạn một ứng dụng chat, gọi điện miễn phí dành cho máy tính. Line PC là ứng dụng trên window giúp người dùng thoả thích trò chuyện cùng bạn bè dù bất cứ nơi đâu.

Giới thiệu Line PC

Line PC
Line PC – Ứng dụng chat, gọi video miễn phí trên máy tính

Line PC là ứng dụng được mở rộng trên máy tính. Người dùng có thể đồng bộ thông tin trên cả điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhiều tính năng như: nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại, trải nghiệm game ngay trên Line.

Gọi điện là nhắn tin miễn phí

Đây tính năng chính mà Line PC hướng đến người dùng. Cho phép thực hiện các cuộc gọi không giới hạn và miễn phí hoàn toàn. Chất lượng cao, mọi lúc, mọi nơi.

Cung cấp hơn 250 hình dán là biểu tượng cảm xúc

Hình dán sticker thú vị
Hình dán sticker thú vị

Đến với Line PC người dùng sẽ có những trải nghiệm mới lạ. LINE cho Windows sở hữu Sticker mới lạ và độc đáo. Những sticker nghộ nghĩnh đáng yêu này giúp người dùng có thể truyền đạt thông tin nhanh hơn, gọn hơn.

Kho game giải trí đặc sắc

 

Một điểm cộng tiếp theo mà Line PC được người dùng yêu thích chính là sở hữu kho game đặc sắc, người dùng có thể trải nghiệm ngay trên chính ứng dụng này để giải trí.

Còn chần chừ gì mà không tải Line PC miễn phí ngay tại taimienphipm để trải nghiệm nào. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *