Download GTA 5 miễn phí

Nhà phát hành: Rockstar Games

Hệ điều hành: Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10

Ngày: 17/09/2013

Dung lượng: 60GB

Tải ngay

Cùng download GTA 5 ngay tại đây 

Download GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game quá đỗi quen thuộc với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới.  Với những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút cho bạn trải nghiệm một cách chân thật nhất. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Game Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Game được phát hành vào tháng 4 năm 2015 cho Microsoft Windows. Nằm trong tiểu bang hư cấu của San Andreas, miền Nam California, câu chuyện người chơi đi theo ba tên tội phạm và những nỗ lực để tránh chịu sự trừng phạt của cơ quan chính phủ. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do di chuyển vùng nông thôn của San Andreas và thành phố hư cấu của Los Santos, dựa trên Los Angeles.

Game mô phỏng thế giới thực 

Thế giới trong GTA V được mô phỏng theo thành phố Los Angeles ngoài đời thật. Thành phố Los Santos được thiết kế chỉnh chu từ các công trình kiến trúc cho đến những khung cảnh thiên nhiên cực kỳ chân thực. Thế giới mở trong Grand Theft Auto V không hề thiếu sức sống như những tựa game thế giới mở hiện nay, mà luôn nhộn nhịp và có rất nhiều thứ cho game thủ khám phá.

Lối chơi nhập vai góc nhìn thứ 3 kinh điển của dòng GTA, nay cải tiến thêm góc nhìn thứ 1 

Với một thế giới mở được hoàn thiện tỉ mỉ, sẽ là một thiếu sót lớn cho người chơi nếu chỉ chiêm ngưỡng thành phố Los Santos hoa lệ chỉ qua góc nhìn thứ 3. Nắm được điều đó Rockstar thêm vào góc nhìn thứ nhất cho game thủ, giúp cho việc chạy xe, bắn súng, ngắm cảnh trong Grand Theft Auto V ngày càng trở nên chân thực hơn.

Hệ thống nhiệm vụ rộng, lớn 

Vì sở hữu 3 tuyến nhân vật chính, thế nên nhiệm vụ trong GTA V rất có chiều sâu. Hệ thống nhiệm vụ của Franklin, Michael và Trevor là rất nhiều thế nhưng chúng luôn có sự liên kết với nhau tạo nên một cốt truyện lành mạnh và rõ ràng. Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính thì những nhiệm vụ trong GTA 5 cũng rất đa dạng, như đua xe giải trí, cướp nhà băng, tương tác với các NPC để tăng cường thể lực và các chỉ số trong game.

Thế giới mở

Thế giới mở là một trong những điểm nổi bật của GTA 5, sự khác biệt trong thế giới mở của Grand Theft Auto 5 nằm ở những tương tác của người chơi và các sự kiện diễn ra trong Los Santos. Các sự kiện trong game luôn được Rockstar thêm vào để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

Download GTA 5, người chơi có thể thoải mái làm mọi thứ họ muốn như lái xe và tham gia vào các cuộc đua, khởi nghiệp để làm giàu, cướp nhà bank để làm nhiệm vụ,…

Lối chơi game GTA 5

Grand Theft Auto V được chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc người thứ ba. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo kịch bản tuyến tính để qua màn. GTA V giới thiệu các máy bay cánh cố định- vắng mặt trong phiên bản trước. Người chơi sử dụng phương án tấn công cận chiến, súng và vật liệu nổ để chống lại kẻ thù, và có thể chạy, nhảy, bơi hoặc sử dụng phương tiện để điều hướng thế giới phù hợp với kích thước của bản đồ.

Nếu người chơi bị sát thương, thang đo sức khỏe sẽ ở nửa chừng của nó. Người chơi hồi phục tại bệnh viện khi sức khỏe của họ cạn kiệt. Nếu người chơi phạm tội, các cơ quan thực thi pháp luật có thể phát hiện ra bởi một đồng hồ “truy nã” trong màn hình hiển thị (HUD). Đồng hồ giảm sao khi người chơi ẩn khỏi tầm nhìn của cảnh sát viên hiển thị trên bản đồ thu nhỏ. Các ngôi sao hiển thị trên đồng hồ cho biết mức độ truy nã hiện tại (ví dụ, ở cấp độ năm sao là tối đa).

Hướng dẫn download GTA 5

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Khi bạn bấm bắt đầu nút “bắt đầu tải”… chrome sẽ tự động download GTA 5 về theo từng part

Bước 2: Khi chrome tải xong sẽ xuất hiện biểu tượng của file GTA 5 ở góc trái màn hình, chính là file bạn muốn download.
Hoặc bạn có thể bấm đồng thời 2 phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về
Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, có một cửa sổ hiện ra bạn bấm nút “Run” để chạy cài đặt.

Sau khi mở file tải xuống, bạn sẽ phài giải nén file theo file hướng dẫn bên cạnh.

Hy vọng với thông tin cung cấp trên bạn sẽ có thể dowload GTA 5 một cách thuận lợi và có trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Chúc bạn thành công!! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *