Download GPU-Z kiểm tra thông số, hiệu năng VGA

 • Nhà phát hành: TechPowerUp
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • Ngày: 17.5.2022
 • Dung lượng: 6,8 MB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm một công cụ để kiểm tra các thông số của mainboard, CPU, RAM? Download GPU-Z sẽ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn ngay lúc này. Phần mềm cho phép kiểm tra đồ họa Card màn hình hữu ích. Trong bài viết dưới đây taimienphipm sẽ hướng dẫn bạn cách download GPU-Z miễn phí một cách đơn giản nhất. Cùng theo dõi ngay nào!

Giới thiệu GPU-Z và cách Download GPU-Z

GPU-Z
         Download GPU-Z  kiểm traa thông số card màn hình

GPU-Z là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc cung cấp, kiểm tra các thông số của card màn hình máy và CPU,…Xem thông tin cụ thể nhất của toàn bộ card trong máy. Chương trình hiển thị các thông số kỹ thuật của Đơn vị xử lý đồ họa và bộ nhớ của nó; cũng hiển thị nhiệt độ. Được người dùng đánh giá là một tiện ích vô cùng gọn nhẹ.Download GPU-Z là điều vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn là người thường xuyên chơi game, hoặc sử dụng nhiều phần mềm thì nên biết mình cần sử dụng card màn hình như thế nào là hợp lý. Với GPU-Z bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát được với các bước đơn giản.

Khi khởi chạy chương trình, bạn sẽ xem được toàn bộ thông tin về car màn hình. NVIDIA và ATI là hai loại card màn hình phổ biến được GPU-Z hỗ trợ tốt nhất. Cho phép hiển thị các thông số của phần cứng và GPU cũng như xung nhịp card hình. GPU-Z có thể đọc các chỉ số khác nhau từ các cảm biến, bạn có thể tìm ra nhiệt độ của card, tốc độ của bộ làm mát và các thông số cần thiết khác, nói chung, đây là một tiện ích nhỏ trước mắt, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích.

Người dùng nên ưu tiên việc Download GPU-Z, để kiểm tra các thông số về card và CPU. Quan trọng nhất là bạn có thể đánh giá được tình trạng sức khoẻ.  Và đưa ra các hướng giải quyết sớm nhất cho máy tính của bạn nhằm đạt được nhu cầu sử dụng tốt nhất. Những thông số của máy bạn có thể lưu lại để đối chiếu với các dữ liệu sau này để tiện trong quá trình đánh giá.

Tính năng chính của GPU-Z

 • Giúp hỗ trợ nhiều thiết bị đồ hoạ: Intel, NVIDIA, ATI,  AMD, ATI.
 • Cho phép hiển thị thông số về GPU và adapter.
 • Giúp hiển thịép xung, đồng hồ 3D kể cả đồng hồ mặc định
 • Giúp xác minh cấu hình của PCI Express khi thực hiện một bài kiểm tra tốc độ của GPU
 • Hỗ trợ người dùng tại mộtbản sao của BIOS card đồ họa trên máy.
 • Hỗ trợ phổ biến các hệ điều hình: 32-bit, 64-bit
 • Hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows phổ biến (bao gồm cả 32-bit và 64-bit).

Ưu điểm của GPU-Z mà người dùng vô cùng hài lòng chính là Giao diện thân thiện dễ sử dụng và dung lượng gọn nhẹ. Phần mềm này tương thích với Windows XP/ Vista/7/8/10.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Đầu tiên, bạn tắt Virus Protection trên máy tính của mình. Sau đó giải nén tập tin. Và thực hiện các bước tiếp theo như hình.

GPU-Z
  Hướng dẫn download GPU-Z
GPU-Z
Sau đó nhấn install

Sau khi download GPU-Z xong, bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Kết luận:

Trên đây và bài viết chia sẻ về GPU-z cũng như hướng dẫn download GPU-Z cụ thể và đầy đủ nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy hình luận vào bên dưới. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *