Download GameLoop 2022 mới nhất

 • Nhà phát hành: Gameloop.fun
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11
 • Ngày: 06.10.2022
 • Dung lượng: 5.08 MB

Tải ngay

Giới thiệu về GameLoop

GameLoop là trình giả lập Android được tạo ra để tối ưu hóa cho các trò chơi do Tencent phát hành nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Ứng dụng hỗ trợ chơi các game mobile như Pubg Mobile hay Free Fire,.. trên PC với độ chính xác cao và mượt mà hơn khi xử lý. Gameloop được xem như máy chủ, và người dùng cần cài đặt nó trước khi download và chơi các tựa game nói trên.

                                                                       Phần mềm GameLoop

 Hiện nay, trong giới game thủ thì Gameloop cũng là một trong những trình giả lập Android mạnh và hỗ trợ hầu hết các tựa game mới, hot nhất. Gameloop có thể hoạt động trên cả máy tính có cấu hình thấp, cài đặt đơn giản nhanh chóng và đặc biệt là tích hợp kho game mobile cực đỉnh tựa game bắn súng thú vị với những cài đặt thông minh giúp người chơi điều khiển nhân vật dễ dàng hơn. Không những vậy, ứng dụng còn có đồ họa cực kỳ sắc nét và đặc biệt là hệ thống chống gian lận khi chơi game giúp người chơi trải nghiệm game công bằng hơn.

Chức năng chính của phần mềm GameLoop

 • Menu: Các nút menu quan trọng như xoay (để xoay giả lập màn hình), m lượng (để điều chỉnh âm lượng của trò chơi), Show fps (tăng khung hình mỗi giây), bộ nhớ cache (để sửa chữa các lỗi, thất bại khi đăng nhập ),, và thiết lập các cài đặt khác.
 • Full Screen (Toàn màn hình): Trò chơi sinh tồn sẽ lấp đầy màn hình giống như phiên bản PC của PUBG khi có nút Full Screen được sử dụng để ẩn hoàn toàn giao diện giả lập. Có thể bấm nút F11 nếu muốn phóng to hoặc quay về màn hình nhỏ ban đầu.
 • Key Mapping: Tất cả các phím được cài đặt sử dụng khi bạn chơi trò chơi trên máy tính, nếu bạn muốn đổi nút điều khiến nào đó như di chuyển, ngồi…thì có thể chọn các nút trên bàn phím theo ý mình.

 • Multi-Window (Cửa sổ đa nhiệm): Nếu bạn muốn chơi 1 lần 2 tài khoản, nút Multi-Window sẽ được sử dụng để mở thêm một bản giả lập của PUBG cùng lúc.
 • Video Recording (Quay video): Nút quay video dễ sử dụng để quay video trong game, ghi lại và xem những tình huống mà mình đã chơi.

 • Screenshot (Chụp ảnh màn hình): Không cần phải thoát màn hình game để chụp ảnh, nút chụp màn hình ngay trên giao diện game rất dễ sử dụng để chụp những bức ảnh đẹp nhất từ ​​trò chơi của bạn.

Tại sao nên sử dụng Gameloop?

Tại sao các game thủ vẫn chọn GameLoop nhiều nhất so với các phần mềm giả lập khác. Điều này là bởi vì:

– Tốc độ hoạt động của GameLoop cao, rất mượt và là một trong những giả lập Android hoạt động ổn định nhất hiện nay. Đặc biệt tại đây bạn có thể tìm và tải về các tựa game yêu thích của mình và cài đặt các game nhanh chóng và dễ dàng hơn.
– Các game thủ có thể livestream, phát trực tiếp mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm chuyên dụng nào khác.

                                                                      Có thể phát trực tiếp khi chơi game

– Tính năng tăng tốc kết nối Internet mới trên phần mềm giả lập được thiết kế để tối ưu hóa kết nối mạng của người dùng, GameLoop cũng tận dụng CPU, CPU và RAM của máy tính để cấu hình và giúp cho việc chơi game mobile trên PC mượt hơn.
– Cuối cùng, GameLoop hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép tùy chỉnh cấu hình phần mềm để tối ưu hóa, các hành vi gian lận khi chơi game được ngăn chặn bởi hệ thống anti-cheat độc quyền của Tencent.

Ưu điểm phần mềm

 • Phần mềm hỗ trợ tốt các tựa game hot, nổi tiếng nhất hiện nay
 • Các trò chơi bắn súng, sinh tồn được tối ưu hóa cho
 • Phần mềm cho phép tải xuống máy các trò chơi.
                                                                            Có thể tải các game xuống máy

Nhược điểm phần mềm

 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ cho game tốt
 • Và không hỗ trợ nhiều cho các ứng dụng khác.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng phần mềm này!! Nếu có thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *