Download game contra 4 – Game tuổi thơ dữ dội

  • Nhà phát hành: Konami Digital Entertainment
  • Hệ điều hành: Android
  • Ngày: 22.10.2019
  • Dung lượng: 6.9M

Tải ngay

Download game Contra 4 thật dễ dàng với https://taimienphipm.com/  ngay.

Game contra 4 là một trò chơi hành động được phát hành bởi  Konami Digital Entertainment  tại Hoa Kỳ và được phát triển bởi WayForward Technologies, đây là một bản game cũ trên hệ game 4 nút (retro game of NES system) và được phát hành ngày 22/10/2019.

Hiện tại, trò chơi được lưu trữ như một tác phẩm bảo tàng và thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, bắn súng, rgp. Bản game Contra 4 được sưu tầm từ những ý tưởng trên internet, hiện trò này có thể chơi trên điện thoại iPhone, Android, iPad và Máy tính một cách dễ dàng.

Game Contra 4 có nội dung ra sao??

Từ đầu game Contra 4 được ra đời từ một cuộc thi sáng tạo do Konami tổ chức, nhân vật được lấy ý tưởng từ các fan về một anh hùng từ cốt chuyện nền. Đây là đánh dấu cho sự trở lại của Bill Razermột huyền thoại, ngay từ thuở đầu của khái niệm chơi game như “Phá Đảo” cùng với sự đổi mới khi bên cạnh anh có thêm người đồng đội Solomon Caesarmột nhân vật độc quyền được sáng tạo bởi Stephen Hendrick dành cho bản di động, cả hai cùng đồng hành để chống lại sự đe dọa của các nhân vật ngoài hành tinh. Để từ những tên lính cơ bản nhất trở thành con trùm khổng lồ, Bill Razer và Solomon phải vượt qua những kẻ thù hung dữ với thử thách qua 7 màn chơi đầy ấn tượng.

Cốt truyện game Contra 4 bản di động tạo ra được sự hấp dẫn khi bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh đơn độc chống lại những kẻ xấu xa đầy ranh mãnh, được trang bị những vũ khí hiện đại nhất. Liệu có thể cứu thế giới khi từng đường đi của bạn cần phải thật nhanh nhẹn và thận trọng nhất? Vũ khí bạn cần để chống lại chúng là những gì? Việc chìm đắm vào thế giới mà nhân vật tạo ra với đồ họa sinh động sẽ giúp bạn có trải nghiệp tuyệt vời nhất.


Với 15 bản đồ khác nhau cùng nhiều thử thách hấp dẫn để vượt qua, Contra 4 bản di động thu hút được người dùng khi để họ vượt qua từng level khác nhau và chứng tỏ được đẳng cấp bản thân của mình một cách đầy thử thách.

Để nhớ được địa điểm, tình huống sẽ xảy ra bạn phải trải qua nhiều lần chơi để ghi nhớ được chúng. Chạy sang trái, sang phải, nhớ những tên lính, cận vệ, những vật cản như côn trùng bay, tháp canh hay khi bạn có thể làm nổ tung mọi thứ,.. điều này sẽ làm cho bạn cảm giác thú vị hơn khi trải nghiệm với cảm giác chiến đấu thực hơn bao giờ hết. Và chính cơ cấu này của game được xem là những thứ tinh túy nhất và đó là điều khác lạ, độc đáo của Contra 24 mang lại cho người dùng.

Cách chơi  game Contra 4 

  • Sử dụng các phím di chuyển trái, phải, lên, xuống và các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù
  • Để nâng cấp vũ khí cho bản thân bạn cần tiêu diệt những chiếc xe tăng, máy bay một cách nhanh nhất có thể.
  • Cuối mỗi chặng sẽ có một tên tướng, đây là chướng ngại khó khăn mà bạn phải vượt qua khi lượng máu của hắn khá lớn, vũ khí nguy hiểm và bạn rất dễ bị chết ở đoạn này nếu không có chiến thuật lách léo hợp lý nhất.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tải game Contra 4 bản di động tuyệt vời này và đừng quên chia sẻ trò chơi này đến với bạn bè của của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *