Download DS Clock – Đồng hộ hệ thống trên Desktop

  • Nhà phát hành: Duality Software
  • Hệ điều hành: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
  • Ngày: 22.8.2022
  • Dung lượng: 1.4 MB

Tải ngay

Nếu như bạn đang tìm một tiện ích tạo ra đồng hồ trên ngay chiếc máy tình của mình một cách mới lạ. Khác so với đồng hộ mặc định trên hệ điều hành thì DS Clock là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Đây là ứng dụng cung cấp giao diện ngày giờ cực kỳ độc đáo. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay về phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm DS Clock Đồng hồ máy tính

 DS Clock
   DS Clock – Đồng hộ hệ thống trên Desktop

DS Clock là tiện ích hỗ trợ tạo ra một chiếc đồng hồ thú vị với nhiều múi giờ khác nhau trên desktop. Người dùng có thể truy cập thay đổi định dạng thời gian, thiết lập ngày đầu tiên của tuần…Bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng đồng bộ hóa giữa các  sever của các website để các mốc thời gian chính xác hơn.

Đây chính là chiếcđồng hồ để bàn kỹ thuật số hiển thị thông tin ngày và giờ thay đổi. Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó và có thể đồng bộ hóa đồng hồ của bạn từ danh sách các máy chủ thời gian Internet. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp nào giữa ngày và giờ, chọn màu sắc và phông chữ tùy chỉnh và tùy ý đặt âm thanh tùy chỉnh để phát ở đầu / nửa giờ. Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ giao diện của nó. Bạn có thể chọn bất kỳ kết hợp ngày, giờ và múi giờ nào , chèn bất kỳ văn bản nào, chọn màu sắc và phông chữ tùy chỉnh, đặt âm thanh tùy chỉnh để phát vào đầu giờ, chơi chuông Westminster thực sự.

DS Clock có thể đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của bạn với máy chủ thời gian nguyên tử . Nó cũng cho phép bạn hiển thị cửa sổ mẹo công cụ với các lời nhắc sắp tới của HandyPIM™. DS Clock là một ứng dụng miễn phí dành cho Windows mà bạn có thể có một đồng hồ màn hình mới mà bạn có thể tự động đồng bộ hóa thông qua internet, để toàn bộ hệ thống của bạn được đồng bộ hóa theo múi giờ chính xác.Điều này có thể được thực hiện nhờ vào các máy chủ mà bạn chọn trong các tùy chọn của chương trình và bạn có thể kết nối qua internet.Bạn cũng có thể cá nhân hóa hoàn toàn giao diện của Đồng hồ DS bằng cách thêm hoặc xóa các hiệu ứng nền hoặc chỉnh sửa phông chữ.

Tính năng đặc trưng của DS clock

  • Nhiều múi giờ: 

Có thể thêm nhiều múi giờ khác nhau, tự do thay đổi múi giờ một cách dễ dàng. Với vài cú nhập chuột đơn giản là bạn đã có được chiếc đồng hộ độc đáo, thú vị. Độ chính xác cực kỳ cao, vì nó liên kết đồng bộ với máy chủ.

  • Có thể tùy chỉnh:

DS clock cho phép bạn thay đổi giao diện tại cửa sổ chính. Nói chung đây là ứng dụng hiệu suất cao có thể quản lý tất cả chứng năng thời gian, ngày tháng. DS clock là ứng dụng hoạt động hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các thiết bị PC, máy xách tay với hệ điều hành windows 64 bit và 32 bit.

Kết luận: 

Trên đây là những chia sẽ hữu ích về DS clock, còn chần chừ gì mà không tải miễn phí ngay tại taimienphipm để trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *