download capcut 4.7.0, chỉnh sửa video trên PC

  • Nhà phát hành: Bytedance
  • Hệ điều hành: Windows ALL
  • Ngày: 26.5.2022
  • Dung lượng: 2,9 MB

Tải ngay

Bạn đang tìm một ứng dụng chỉnh sửa video một cách đơn giản. Bạn là tín đồ của tiktok thì capcut là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video không thể bỏ qua. Cắt ghép, thêm hiệu ứng, âm thanh…. chưa bao giờ dễ đến vậy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để download capcut miễn phí về máy và trải nghiệm ngay thôi nào!

I. Giới thiệu capcut

CapCut
download capcut 4.7.0, chỉnh sửa video TikTok miễn phí trên PC

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí hot nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các video sinh động với những thao tác đơn giản như: cắt ghép, chỉnh hiệu ứng, chỉnh tốc độ, thêm âm thanh, lồng tiếng,….Hiện tại, bạn có thể download capcut về máy để phục vụ nhu cầu giải trí và kiếm thêm thu nhập bằng cách PR sản phẩm.  Với những ứng dụng trước đây, để thêm một bản nhạc yêu thích thật sự không hề đơn giản chút nào. Nhưng với capcut bạn hoàn toàn có thể sử dụng âm thanh một cách nhanh chóng từ một video nào đó mà bạn ưng ý nhất.

II. Đặc điểm nổi bật của khi download capcut 

1, Thêm sticker động vào video đơn giản

CapCut
                                   Thêm sticker động vào video đơn giản

Trong quá trình chỉnh sửa video, để tạo nên sự hấp dẫn thu hút người dùng có thể tích hợp thêm các sticker sinh động pháo hoa, boa lá, icon vui nhộn,….Giúp cho video của bạn thêm ấn tượng đối với người xem với những hình ảnh động dễ thương.

2. Chỉnh sửa tốc độ video dễ dàng

CapCut
Chỉnh tốc độ video tiktok

Bạn muốn chỉnh tốc độ phát của video nhanh hoặc chậm tuỳ ý muốn chỉ với vài thao tác. Ứng dụng hỗ trợ công cụ điều chỉnh tốc độ với nhiều mức lựa chọn cho người dùng:  0.1x  cho đến  2x, 5x, 10x. Với những đoạn bạn cần tạo điểm nhấn hoặc muốn phù hợp với loại nhạc mà bạn yêu thích có thể chọn tốc độ tua chậm. Hay tua nhanh những đoạn không cần thiết một cách siêu đơn giản mà không cần kiến thức chuyên môn như những ứng dụng chỉnh sửa video trước đây.

3. Chọn âm thạch, nhạc siêu đơn giản

Thêm âm thanh vào video là tính năng được người dùng đánh giá cao nhất. Người dùng có thể dễ dàng lưu một video nào đó trên tiktok và chọn trích xuất âm thanh sau đó thêm âm thanh vào video đang chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng chọn một âm thanh bất kỳ ngẫu hứng kể cả khi bạn không biết tên bài hát. Ngoài ra, capcut còn cung cấp danh sách nhạc hot với nhiều thể loại như: Pop, du lịch, nhẹ nhàng, remix,…Để tạo nên một video chuyên nghiệp việc của bạn là chọn một đoạn nhạc phù hợp yếu tố tạo nên sự thu hút của video.

4. Bộ lọc màu sắc cực kỳ đa dạng

Với capcut bạn hoàn toàn có thể chọn một bộ lọc màu sắc phù hợp: độ tương phản, ánh sáng mạnh, sắc nét hay mờ ảo…Bằng gu thẩm mỹ của mình, chỉ cần bạn chọn được bộ lọc phù hợp đã góp phần tạo nên một video chất lượng và màu sắc mới lạ.

Kết luận:

Như vậy taimienphipm đã giới thiệu đến bạn một ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ hữu ích. Download capcut giúp bạn rút ngắn thời gian để tạo ra một video chất lượng chuyên nghiệp. Ứng dụng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị, đặc biệt giúp bạn lên xu hướng trên tiktok một cách nhanh chóng nhất. Hãy Download capcut  về máy tính và bắt đầu với những video đầu tiên của mình thôi nào. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *