Download BitTorrent – Tăng tốc độ download nhanh chóng lên đến 100%

    • Nhà phát hành: GOODJUJU
    • Hệ điều hành: Windows XP Servives Pack 3, Windows 7
  • Ngày: 12/5/2022
  • Dung lượng: 1.2 MB

Tải ngay

Download Bittorrent hiểu một cách chính xác là dung phần mềm hỗ trợ download nhanh và an toàn các file torrent từ web. Các file này mang nhiều ưu điểm nổi trội như: tốc độ tải nhanh nhờ giao thức peer-to-peer (p2p), cho phép tải dung lượng lớn. Không chỉ hiện tại mà torrent đã từ lâu trở thành sự lựa chọn tải dữ liệu của rất nhiều người. Taimienphipm sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt, sử dụng phần mềm mới nhất 2022.

Download BitTorrent – BitTorrent là gì?

BitTorrent là gì? Những lý do nên sử dụng Download BitTorrent
BitTorrent là gì? Những lý do nên sử dụng Download BitTorrent

Như đã giới thiệu, BitTorrent được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ tải về các file torrent từ web. Và đính chính lại đây không phải là công cụ duy nhất nhé. Hiện tại thì có rất nhiều phương pháp và công cụ được sử dụng để lấy các file torrent. Và BitTorrent là một trong số đó được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé!

Download BitTorrent phiên bản mới nhất 2022

Bạn truy cập vào link sau để download phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cài đặt BitTorrent trên PC

Bước thứ nhất:

Nếu bạn đã có sẵn file cài đặt thì có thể bỏ qua bước này nhé – Nếu vẫn chưa có file cài đặt thì hãy nhấn vào link đã được chúng tôi gửi đến bên dưới để download BitTorrent về máy tính của mình

Bước 2:

Hướng dẫn cài đặt BitTorrent trên PC

Double click vào file cài đặt hoặc click chuột phải vào biểu tượng cài đặt và bấm Run. Kế tiếp một giao diện chào sẽ hiện lên. Ở bước này, bạn sẽ xem được và kiểm tra lại phiên bản đang cài đặt và nếu không có vấn đề gì hãy nhấn “Next” để tiếp tục trình cài đặt.

Bước 3:

Hướng dẫn cài đặt BitTorrent trên PC-1

Một vài điều khoản sẽ hiện lên và để trình cài đặt tiếp tục bạn phải đồng ý với các điều khoản bằng cách nhấn “I Agree” trong cửa sổ cài đặt.

Xem thêm: Top download phần mềm windows tốt nhất

Bước 4:

Lưu ý: nếu gặp phải bất kì gợi ý cài đặt thêm chương trình nào nếu không cần thiết hoặc không biết nó là gì thì hãy bấm vào nút Decline nhé.

Bước 5:

Tiếp theo, sẽ có một cửa sổ giúp chúng ta tạo thêm lối tắt cho phần mềm BitTorrent. Và tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn tạo hoặc không tạo với việc tick sau đó nhấn nút Next để qua bước tiếp theo.

Bước 6

Hướng dẫn cài đặt BitTorrent trên PC-1
Hướng dẫn cài đặt BitTorrent trên PC-1

Ở phần này, trình cài đặt BitTorrent sẽ đưa ra một vài gợi ý dành cho người dùng như: cấu hình, tường lửa, hoặc hỏi có đặt BitTorrent khởi động cùng Windows hay không,.v.v. Bạn có thể chọn hoặc bỏ qua và nhấn Finish để kế thúc cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng trình Download BitTorrent trên PC

Đã tải về và cài đặt xong, giờ đã đến lúc kiểm tra thành quả rồi, hãy thử tải về một vài file thử xem nhé. Đầu tiên là khởi động phần mềm BitTorrent và mở lên giao diện chính của chương trình. Để tải về hãy làm theo các bước sau nhé:

Bước 1:

Click chuột vào mục File bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tùy chọn để tải file như: thêm file đã tải, tải file thông qua URL,v.v. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thêm các biểu tượng để thêmcác file torrent trên giao diện có sẵn của BitTorrent.

Hướng dẫn sử dụng trình Download BitTorrent trên PC
Hướng dẫn sử dụng trình Download BitTorrent trên PC

Ví dụ:  tôi muốn tải file qua URL, việc cần làm là chọn vào Add Torrent from URL. Một giao diện nhập link sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần paste link sau đó chọn OK để tải.

Bước 2:

Bạn có thể lưu file sau khi tải về mọi lúc bằng mục save in và có thể tùy ý thay đổi tên file với mục Name. Hướng bên phải sẽ là file mà phần mềm sẽ nhận dạng được để người dùng muốn tải về. Bạn chỉ cần chọn  file muốn tải và bấm OK để tải về.

Bạn hoàn toàn có thể giám sát được quá trình tải file trên BitTorrent.

Lưu ý

Với việc cài đặt và download BitTorrent, bạn có thể thêm file tải nếu muốn bằng cách vào File > click vào file muốn tải và chọn Priority và chọn tiếp High để tải thêm file này. Chúng tôi khuyên tốt nhất đừng làm điều này nếu đường truyền không thật sự mạnh nhé,

Điều cuối cùng

Bạn có thể điều khiển quá trình tải bằng việcnhấn chuột phải vào tên file đang tải và sẽ thấy danh sách tùy chọn như tạm dừng tải, dừng tải, hoặc chỉnh sửa tốc độ download hay upload file tại Bandwidth Allocation.

Các tính năng nổi bật của BitTorrent:

1. Khả năng đồng bộ dữ liệu cùng tính năng chia sẻ

Với BitTorrent, việc chia sẻ dữ liệu và tệp tin với các máy tính khác nhóm là điều hoàn toàn trong khả năng. Người dùng có thể tận dụng khoảng này để chia sẻ và tải về nhiều tập tin có kích thước lớn mà không tốn kém một khoản phí nào. Các tập tin chia sẻ sẽ được mã hóa và chia nhỏ dung lượng để mang lại tốc độ truyền tải nhanh nhất

2. Hỗ trợ chia sẻ trên nhiều máy tính cùng lúc.

Tính năng nổi bật BitTorrent

Các máy tính trong mạng P2P có thể chia sẻ dữ liệu và tải tập tin một cách đồng thời với Bittorrent cùng với nguyên lý hoạt động chặt chẽ, giúp tận dụng tối đa hiệu quả tương tác.

3. Tính năng quản lý ngăn nắp các tệp tải về.

Hệ thống máy theo dõi của BitTorrent luôn duy trì một cách có danh sách các tệp đang được chia sẻ và đồng thời chứa đựng danh sách địa chỉ IP của các hệ thống máy tính đang tải tệp. Điều này rất thuận lợi trong việc bảo vệ an ninh mạng. Bởi vậy, không thể phủ nhận rằng BitTorrent luôn có ưu thế trong môi trường có lưu lượng băng thông rộng như DSL, cáp, vệ tinh..

 Kết luận

Đó là tất cả những hướng dẫn mọi người cách dùng BitTorrent tải file torrent, tải phim, dữ liệu hay trò chơi trên mạng mà mình biết. Lưu ý là sau khi tải xong mọi người không nên xóa file trong BitTorrent để có thể chia sẻ file tới nhiều người, nhằm tăng tốc độ download nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *