Download audacity – Tiện ích ghi âm và chỉnh sửa audio đa dạng

  • Nhà phát hành: Audacity Developer Team
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
  • Ngày: 2.4.2022
  • Dung lượng: 32,2 MB

Tải ngay

Audacity 3.1.3 là phần mềm ghi âm và cung cấp thêm các công cụ xử lý âm thanh giúp bạn có được những bản ghi hoàn hảo nhờ khả năng khử được tiếng ồn xung quanh. Audacity – Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao

Audacity là gì

audacity

Audacity là phần mềm có khả năng ghi âm và phát các âm thanh, hỗ trợ file đầu vào và đầu ra ở các định dạng WAV, AIFF, MP3 và OGG. Đặc biệt người dùng có thể ghi âm giọng nói của mình lại thông qua tính năng nâng cấp của Audacity. Và pha trộn các âm thanh với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát, cùng với khả năng khử tạp âm, mang lại âm thanh tốt hơn.

Audacity có chế độ thu âm trực tiếp bằng một micro  từ các băng cassette hoặc đĩa minidisc được kết nối với tốc độ cao, lên đến 192,000 Hz. Phần mềm cho phép kiểm soát nhiều thiết bị đầu vào vào đầu ra, điều chỉnh âm lượng trước và suốt quá trình ghi âm, hỗ trợ thu âm với độ trễ thấp. Người dùng có thể tạo ra các bản thu đặc biệt bằng cách ghép nhiều ca khúc khác nhau.

Còn chần chừ gì mà không tải audacity – Download phần mềm chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí tại taimienphipm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *