Download Apex Legends-game sinh tồn miễn phí

  • Nhà phát hành: Electronic Art
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày: 03.12.2022
  • Dung lượng: 60.5 MB

  Tải ngay

Download apex legends ngay để cùng nhau trải nghiệm game bắn úng sinh tồn cực hot ngay hôm nay.

I. Giới thiệu game Apex Legends

Apex Legends là trò chơi do Respawn phát triển, được ra mắt vào năm 2019.  Về cơ bản game này có lối chơi tương tự như PUBG Mobile, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là bối cảnh vũ trụ từ Titanfall – một thế giới giả tưởng trong tương lai, tới đây cũng đã thấy được hẳn đây là một tựa game đầy kịch tính, gay cấn và hấp dẫn.

Download Apex Legends

Download Apex Legends, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với việc nhảy dù xuống một bản đồ rộng lớn và bước vào trận chiến sinh tồn khi đặt chân xuống đất. Bạn phải trang bị cho mình những vũ khí và vật phẩm chiến đấu tối ưu nhất bằng cách thu thập chúng khắp nơi trong game. Đối với Apex Legends cho phép bạn được lựa chọn các mẫu Legends có sẵn.

Phiên bản Apex Legends Mobile đã ra mắt người chơi trên các thiết bị di động và trên cả PC với các nội dung chơi tương tự trong đó cách chơi đã được tối ưu phù hợp với các nền tảng mà download Apex Legends.

II. Chức năng nổi trội của Apex Legends

Hãy download Apex Legends về và trải nghiệm với các yếu tố nổi trội của nó như sau:

 • Trong game có rất nhiều nhân vật và người chơi có thể lựa chọn các nhân vật khác nhau mà mình yêu thích được cung cấp sẵn. Các nhân vật đã được trang bị những kỹ năng riêng như tạo ảo ảnh, cổng dịch chuyển, khói độc…
 • Với tiết tấu chơi khá nhanh rất hấp dẫn tuy nhiên lúc đầu người chơi cần luyện tập làm quen để không cảm thấy bối rối, chóng mặt,…
Chức năng Apex Legends
 • Một đặc điểm nổi bật khi chơi team đó là khi đồng đội bị hạ, bạn vẫn có thể hồi sinh họ tại một điểm bất kỳ trên bản đồ mà không cần phải đến gần.
 • Apex Legends còn sở hữu các ưu điểm sáng giá như: Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, đồ họa sắc nét chân thực, tốc độ khung hình mượt mà,..
 • Download Apex Legends hoàn toàn miễn phí, tốc độ tìm trận nhanh, ít lỗi vặt.

III. Lối chơi game Apex Legends

Giống như Pubg mobile, khi bắt đầu người chơi sẽ cùng với đồng đội nhảy dù xuống một bản đồ rộng và sau đó, bạn sẽ thu thập các loại vũ khí và vật phẩm rải rác trên đường đi để trang bị cho mình chiến đấu với kẻ thù.

Lối chơi Apex Legends

Trong quá trình thu thập vũ khí trang bị cho mình bạn cũng cần phải cảnh giác xung quanh vì ngay từ khi đặt chân xuống mặt đất thì trận chiến sinh tồn này chính thức bắt đầu. Để trở thành người sống sót cuối cùng bạn cần nhặt chúng thật nhanh, phòng thủ các kẻ thù xung quanh và tiêu diệt họ.

V. Cách download Apex Legends trên máy tính và cài đặt.

Bước 1: Nhấn tải trên đầu trang hoặc tại đây. Sau khi tải về bạn cần phải giải nén tệp theo hướng dẫn. Mở file và cài đặt các bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấn chọn Install Origin.

Download Apex Legends

Bước 3: Nhấn vào ô I have read and accepted the Origin End User License Agreements để đồng ý với các điều khoản và nhấn tiếp tục.
Tùy vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng mà máy tính chạy nhanh hay chậm vào giai đoạn này.

Bước 4: Điền thông tin email của bạn và nhấn Sign in để đăng nhập vào tài khoản Origin.

Đăng nhập email

Bước 5: Tại tab Choose your language, chọn ngôn ngữ sử dụng và nhấn Accept.

Bước 6: Tại phần End user license agreements, chọn ô I have read and accepted the above license agreements và sau đó nhấn next.

Hoàn thiện download apex legends

Hy vọng với bài viết trên của taimienphipm sẽ giúp bạn có thể tải game một cách nhanh nhất và có trải nghiệm tuyệt với.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *