Download Amusive Chess -Game cờ vua miễn phí cho PC

  • Nhà phát hành: FABULOUS
  • Hệ điều hành: Windows All
  • Phiên bản: 6.0
  • Ngày: 15.2.2022
  • Dung lượng: 1.9 MB

Tải ngay

Game cờ vua, trò chơi trí tuệ dành cho người chơi thích thử thách, thích sự tư duy.  Amusive Chess là game trí tuệ, mô phỏng trò chơi cờ vua giúp bạn thoả sức rèn luyện tri tuệ trực tuyến. Với nhiều tính năng hấp dẫn, Amusive Chess sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị. Cùng taimienphipm tìm hiểu thêm về trò chơi này cũng như cách tải cờ vua này để sử dụng nhé!

Giới thiệu game Amusive Chess

cờ vua Amusive Chess

Cờ vua là một trò chơi nổi tiếng và được ưa chuộng từ trước đến nay. Với Amusive Chess, cờ vua được mô phỏng bàn cờ đầy đủ, chân thật và sinh động. Tại đây người chơi có thể chọn bàn cờ mà mình yêu thích.

Các luật chơi đều được giữ nguyên như trò chơi truyền thống. Người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để tìm người bạn đồng hành cùng nhau trải nghiệm những ván cờ đầy kịch tính.

Trò chơi đòi người người chơi phải động não để vượt qua đối thủ, không bị chiếu tướng.

Chỉ với click kéo chọn, người chơi dễ dàng sử dụng và không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình chơi. Bạn chỉ click chọn quân cờ và chọn ô mình muốn di chuyển tới.

Tóm lại, Amusive Chess sẽ giúp bạn thoả niềm đam mê với bộ môn cờ mua dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải cờ vua miễn phí ngay tại taimienphipm ngay nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *