Adobe Reader XI 11.0.23 – phần mềm đọc PDF tốt nhất

 

 • Nhà phát hành: LeSoftRejion
 • Hệ điều hành: Windows
 • Ngày: 11.9.2022
 • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Bạn đã từng gặp trường hợp cần đọc một tập tin PDF nhưng tải về mãi không đọc được. Loay hoay với vô vàn công cụ được review, để bạn có thể lựa chọn một phần mềm đọc PDF một cách dễ dàng nhất taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng Adobe Reader XI. Ứng dụng này sẽ giải quyết tất cả vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu Adobe Reader XI phần mềm đọc PDF

Adobe Reader XI
                                                     Adobe Reader XI  phần mềm đọc PDF dễ dàng.

Adobe Reader phần mềm đọc PDF hoàn toàn miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ người dùng trong việc đọc các tập tin PDF, in ấn file. Đây là ứng dụng duy nhất có khả năng tương tác với nhiều dạng của file PDF gồm Form & đa phương tiện. So với các ứng dụng khác Adobe Reader 11 được nâng cấpvới nhiều chứng năng hỗ trợ mới như: Tùy chọn file tài liệu, chế độ bảo mật ổn định hơn mang lại hiệu quả công việc gấp nhiều lần.

1. Những tính năng nổi bật của phần mềm đọc PDF Adobe Reade

 • Hỗ trợ xem và chú thích các nội dung cần lưu ý vào tài liệu PDF

Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng thao tác, ghi chú các nội dung cần lưu ý một cách hiệu quả. Giờ đây, bạn chỉ cần thêm chú thích vào ngay tài liệu của mình để thuận tiện trong quá trình ghi chú thông qua công cụ bình luận.

 • Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 hỗ hợ bộ công cụ bình luận thật đáng mong đợi. Với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm nổi bật đoạn ghi chú.

 • Có thể lựa chọn phong cách đọc file theo sở thích 

Bạn có thể sử dụng các phím tắt để phóng to nhỏ, tìm kiếm cụm từ,…trong file mà bạn muốn. Ứng dụng hỗ trợ lựa chọn phong cách đọc file theo sở thích.

 • Tìm kiếm từ và cụm từ trong một hoặc nhiều tập tin

Ứng dụng nâng cấp tính năng tìm kiếm linh hoạt, bạn có thể tìm thấy các từ cụm từ cần tìm trong cùng một thời điểm ở một hoặc nhiều tập tin PDF.

 • Bạn có thể ký, điền hay gửi biểu mẫu file PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký và trở lại form PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho profile của bạn.

 • Sử dụng chữ ký điện tử trong file PDF

Để thuận tiện trong những trường hợp cần thiết, bạn vẫn có thể sử dụng chữ ký điện tử. Sẽ có hai cách cho bạn lựa chọn: Thêm chữ ký viết tay, hoặc tải file hình ảnh chữ ký được quét mã.

 • Nhận file PDF đã có chữ ký từ đối tác

Bằng cách sử dụng Adobe EchoSign  bạn đã có thể gởi bản chữ ký của mình hoặc gởi cho đối tác ký một cách hiệu quả nhất. Với tài khoản hoàn toàn miễn phí.

II/ Kết luận:

Adobe Acrobat Reader là  phần mềm đọc PDF được đánh giá là tốt nhất hiện ngay. Mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích, tốc độ xử lý nhanh hơn và khả năng ghi chú, hỗ trợ chữ ký, bảo mật,… vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính, chắc chắn nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi cần nhất. Tải phần mềm đọc phần mềm PDF về máy ngay đi ạ. Bên cạnh có taimienphipm còn giới thiệu đến bạn nhiều phần mềm hữu ích khác như: SumatraPDF, Nitro Reader 5, Foxit PDF Reader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *