Adobe Photoshop CS6 – Link tải mới nhất 2022

 • Nhà phát hành: Adobe Photoshop
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
 • Ngày: 4.4.2022
 • Dung lượng: 1.2 GB

Tải ngay

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp được nhiều người từ cơ bản cho đến chuyên gia đều sử dụng. Việc dùng Photoshop để chỉnh sửa hay thiết kế lại giúp bức ảnh của bạn đẹp thêm, xóa những khuyết điểm trên khuôn mặt hay vật thể dư thừa không cần thiết trên bức ảnh một cách dễ dàng.

Taimienphipm.com cung cấp cho bạn một bản cài đặt nhanh chóng, an toàn được cập nhật năm 2022.

Adobe Photoshop CS6
Adobe Photoshop CS6

Tính năng nổi bật của Adobbe Photoshop CS 6 đó là khả năng biến bức ảnh chụp thành bức tranh vẽ ấn tượng chỉ với công cụ Mixer Brush.

Một trong những tính năng đáng chú ý của PhotoShop CS6 là có thể biến ảnh chụp thành những bức tranh vẽ ấn tượng rất nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush.

Ngoài ra Photoshop CS6 còn có rất nhiều tính năng khác mà 1 người desiger đều phải dùng đến như tính năng Content-Aware thông minh giúp loại bỏ những chi tiết dư thừa không mong muốn ra khỏi bức ảnh. Không những thế với công cụ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop này bạn hoàn toàn có thể ghép đầu hay ghép cảnh một cách dễ dàng.

Và một tính năng nữa, chương trình cũng cho phép bạn ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR nhanh chóng nhờ tính năng sẵn có, cũng như có thể biến chữ và logo 2D thành 3D.

Link tải mới nhất 2022:

Ưu điểm của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp

Với bộ công cụ này thì các tác phẩm thiết kế từ 2D và 3D đã trở nên dễ dàng hơn. Với công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm.

Hiển thị trang Website được tối ưu

Bạn là một người thiết kế website chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop Cs6 là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp cho người dùng có thể chọn những mẫu thiết kế phù hợp khi sử dụng thiết kế web cho khách hàng của mình từ đó họ có thể cắt ra html để làm 1 website chuyên nghiệp. Ngoài ra với tính năng 3D, photoshop còn giúp cho Website đẹp mắt hơn.

Tăng tốc đồ họa 3D cho video

Với sự bộ sung của phần mềm photoshop, người sử dụng có thể cải tạo và phát triển tính năng 3D trong một video. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn phải chuẩn bị ảnh và các văn bản thuộc dạng tĩnh. Adobe Photoshop CS6 hoạt động tốt trên các hệ điều hành 32 bit và 64 bit (win 7, win 8, win 10 mà ít khi kén chọn nhất), giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra các tác phẩm HDR tạo nên phồng nền đẹp trong video.

Thiết kế Web mang lại trải nghiệm cao nhất

Với người dùng Photoshop website hoàn toàn được thiết kế theo giao diện phù hợp với máy tính và mobile, trong đó các tính năng hình ảnh thể hiện rõ ràng giúp người xem trải nghiệm được cảm giác và mang lại tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

Một số tính năng khác được cập nhật trong 2022:

 • Phiên bản cài đặt nhanh chóng.
 • Khắc phục một số lỗi nhỏ từ phiên bản cũ.
 • Khả năng tương thích từ Adobe Illustrator sang Photoshop dễ dàng hơn
 • Giờ đây có thể sử dụng PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • OpenGL 2.0
 • Ổ DVD-ROM

Photoshop CS6 một số tính năng nổi bật hiện nay

Photoshop CS6 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh quá quen thuộc với những người chỉnh sửa ảnh liên tục. Mặc dù đây là phiên bản cũ lâu rồi tuy nhiên CS6 nhận được sự ưu ái bởi giao diện đơn giản nhưng nhiều tính năng mạnh mẽ có thể làm hết công đoạn mà 1 người designer có thể làm.

Photoshop CS6 mang đến tốc độ xử lý nhanh và rất nhiều tính năng cho phép người thiết kế có thể thao tác điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra những hình ảnh, các tác phẩm thiết kế đòi hỏi tính phức tạp chất lượng cao. Một số tính năng trên Photoshop mà bạn hay sử dụng Adobe Mercury Graphics Engine, các tùy chọn Background Save và Auto-recovery. Ngoài ra các công cụ như  Content-Aware, Cropblur, các bộ lọc, tạo đường nét đứt, tìm kiếm lớp, sẽ giúp bạn trong việc thiết kế rất nhiều.

Giao diện của Adobe Photoshop CS6

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện CS6 bằng cách Edit > Preferences > Interface > Appearance. Có 4 chế độ khác nhau để lựa chọn, với chế độ tối là chế độ mới giúp bạn có thể thấy được những điểm nổi bật của bức ảnh.

Giao diện của Adobe Photoshop CS6
Giao diện của Adobe Photoshop CS6

Công cụ Perspective Crop

Với phiên bản CS6, Perspective Crop với chức năng có thể chọn những góc cạnh, vùng chọn linh hoạt hơn và dễ điều chỉnh. trước khi bạn có thể crop nó lại.

Perspective Crop một tính năng khá thú vị của CS6
Perspective Crop một tính năng khá thú vị của CS6

Tính năng Content-Aware trong Photoshop CS6 liệu có ích không

Photoshop CS6 bổ sung tính năng mạnh mẽ Content-Aware đưa đối tượng cần xử lý vào môi trường khác.

Với công cụ Content-Aware Move, bạn có thể dễ dàng di chuyển hay xóa những vật thể dư thừa của bức ảnh sang một vùng chọn mới. Bạn chỉ khoanh vùng cần xử lý rồi dùng Content-Aware để chuyển đến 1 vùng khác trên ảnh.

Công cụ Content Aware CS6 xóa logo hay vật thể dư thừa dễ dàng
Công cụ Content Aware CS6 xóa logo hay vật thể dư thừa dễ dàng

Blur hiệu ứng làm mờ ảnh

Blur Gallery bao gồm như Tilt-Shift Blur, Iris Blur, và Field Blur có thể được sử dụng để tùy chỉnh độ mờ. Sử dụng Tilt Shift Blur khi bạn muốn sử dụng hiệu ứng dùng để làm mờ đặc biệt, Iris Blur được sử dụng cho việc thiết lập độ nông sâu của trường, và Field Blur để tạo ra những vết mờ dần. Bạn có thể xem trước vết mờ trên ảnh, tất cả đều dễ thao tác và bạn dễ đánh giá mình nên sử dụng hiệu ứng nào.

Công cụ Blur bạn đã sử dụng chưa
Công cụ Blur bạn đã sử dụng chưa

Kết luận

Có thể nói không ngoa khi Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm uy tín và chất lượng trong việc xử lý ảnh hiện nay. Với đầy đủ tính năng và thao tác dễ dàng CS6 sẽ còn làm trùm trong việc thiết kế ảnh trong tương lai. Tải miễn phí phần mềm uy tín, dễ dàng, an toàn, anh em cần phần mềm gì cứ “tên phần mềm + taimienphipm.com” sẽ có phần mềm cho anh em xài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *