3 Bước hướng Dẫn Tải Và Chơi Fish Game Cho Android/ IOS và Máy tính mới năm 2022

  • Nhà phát hành: BitTorrent
  • Hệ điều hành: Windows XP Servives Pack 3, Windows 7
  • Ngày: 12/5/2022
  • Dung lượng: 4.95 MB

Tải ngay

Hiện nay, những áp lực trong công việc hay ngoài cuộc sống là thứ mà bất kỳ ai cũng không thể tránh khỏi. Nó gây ra những tác động vô hình ảnh hưởng nặng đề đến tinh thần của chúng ta. Do đó, nhiều người đã chọn trò chơi điện tử là phương pháp để giải trí và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Trong thời gian gần đây, trò chơi “Fish Game” đang là một “hiện tượng hot” của giới trẻ. Trong bài viết này, Taimienphipm sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Fish Game Cho Android/ IOS và máy tính đơn giản và dễ dàng nhất!

Giới Thiệu Về Fish Game

Giới thiệu trò Chơi Fish Game
Giới thiệu trò Chơi Fish Game

Fish game là một phiên bản game thuộc thể loại game sinh tồn, được lấy cảm hứng từ một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đang hot nhất trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng trong thời điểm hiện nay, đó chính là Squid Game. Có thể nói Squid Game – Trò chơi con mực là một cú nổ lớn, tạo được tiếng vang trên toàn cầu. Tận dụng được sức nóng của bộ phim đó, Fish Game đã được cho ra mắt để phục vụ được nhiều người có niềm đam mê với game nói chung và yêu thích bộ phim Trò chơi con mực nói riêng.

Trong phim Trò chơi con mực thì có một trò chơi khá thú vị mang tên “ Đèn xanh, đèn đỏ” và Fish Game được sáng tạo nên chủ yếu dựa vào trò chơi này với những bối cảnh, chi tiết cũng như cách chơi khá tương đồng với trò chơi “ Đèn xanh, đèn đỏ ” ở trong phim. 

Lối chơi của Fish Game cực kỳ đơn giản, không có điểm nào khác biệt trong lối chơi với trò “ Đèn xanh, đèn đỏ ”. Khi tham gia vào trò chơi này, các người chơi sẽ phải tranh đấu với nhau để tìm ra những người chiến thắng. Người chiến thắng là những người có thể vượt qua được cửa ải của con búp bê khổng lồ đặt ra. 

Trong game sẽ có một con búp bê khổng lồ nắm quyền điều khiển tiến độ trận đấu, khi con búp bê quay lưng lại và đọc các câu nói mang tính hiệu lệnh thì người chơi sẽ được quyền di chuyển và tiến lại gần vị trí của con búp bê. Và khi con búp bê quay đầu lại thì người chơi sẽ phải đứng yên bất động và nếu người chơi phát ra bất kỳ tiếng động hay cử chỉ di chuyển nào  sẽ lập tức bị loại.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Fish Game

Fish Game có đồ họa cực kỳ cuốn mắt, gần giống như trò chơi Minecraft. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được thoải mái chọn lựa các nhân vật mà bản thân yêu thich để bắt đầu chinh phục cửa ải mà trò chơi đặt ra. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh được ngoại hình cho các nhân vật của mình từ giới tính, kiểu tóc, khuôn mặt,… 

Game được thiết kế vô cùng sống động, mọi biểu tượng trong phim hầu như đều được đưa vào đem lại cho người chơi trải nghiệm rất chân thực ví dụ như các lính gác với bộ đồ màu hồng đặc trưng cùng các biểu tượng như tròn, vuông, tam giác, búp bê điều khiển trò chơi, căn phòng với trăm giường ngủ,…

Hướng Đẫn Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Điện Thoại Android Và IOS

Các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi Fish Game trên điện thoại có hệ điều hành Android hay IOS bằng phần mềm Roblox chỉ qua các bước đơn giản sau đây:

Fish Game Trên Mobile
Fish Game Trên Mobile

Bước 1: Tìm và tải về ứng dụng Roblox trên điện thoại Android và IOS.

Bước 2: Tiến hành đăng ký trên Roblox nếu bạn chưa có tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã có sẵn.

Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Mobile

Bước 3: Hoàn nhập nhập các thông tin như được yêu cầu để hoàn tất đăng ký. 

Đăng ký Fish Game Trên Mobile

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, nhấn vào dấu ba chấm ở góc cuối cùng bên trái và chọn Groups.

Cài game Fish Game Trên Mobile

Bước 5: Sau khi ấn vào Group, nhập từ khóa GOODJUJU vào thanh tìm kiếm.

Cài game Fish Game Trên Mobile-1

Bước 6: Nhấn và chọn Join Group  để tham gia

Cài game Fish Game Trên Mobile-2

Bước 7: Sau khi thành công tham gia nhóm, nhấn chọn hình ảnh Fish Game

Cài game Fish Game Trên Mobile-3

Bước 8: Ấn vào biểu tượng nút phát màu xanh để bắt đầu trải nghiệm trò chơi

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính

Bạn tải game phiên bản mới nhất 2022 tại đây.

Bước 1: Nhấn tìm Fish Game để vào trang game chính

Bước 2: Ấn vào nút phát màu xanh

Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính
Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính

Bước 3: Khi đó sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký, nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập và tạo tài khoản mới nếu bạn chưa từng trải nghiệm Roblox.

Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính-1

 

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công quay trở lại màn hình Fish Game và ấn vào biểu tượng nút phát một lần nữa.

Bước 5: Khi có cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn Download and Install Roblox.

Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính-2

Bước 6: Nhấn vào tệp mà bạn vừa tải xuống và ấn Run để đợi Roblox khởi chạy

Cài Đặt Và Chơi Fish Game Trên Máy Tính-3

Bước 7: Sau khi khởi chạy thành công, các bạn quay trở lại trang web Roblox sau đó nhấn nút phát trong trang Fish Game và chọn Mở Roblox trên cửa sổ.

Chơi game Fish Game dễ dàng
Chơi game Fish Game dễ dàng

Bước 8: Bạn đã hoàn tất việc cài đặt game, bây giwof là thời gian trải nghiệm. Người chơi sẽ lập tức đưa đưa vào trò chơi để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn với hàng trăm người chơi khác. 

Fish Game đang hot liệu bạn đã chơi chưa
Fish Game đang hot liệu bạn đã chơi chưa

Trên đây là những chia sẻ và hướng dẫn về cách cài đặt và trải nghiệm Fish Game trên điện thoại Android/IOS và trên máy tính. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm trò chơi này. Còn chần chờ gì nữa hãy cài đặt và tận hưởng cuộc sống sinh tồn trong Fish Game ngay nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *