Download StarDict – Bộ Từ điển Anh Việt chuẩn

sound booster
  • Nhà phát hành: Hacao
  • Hệ điều hành: Unix, Linux, Windows
  • Ngày: 22/1/2021
  • Dung lượng: 4,4 MB

Tải ngay

StarDict là bộ từ điển tra cứu tiếng anh sang tiếng việt với kho từ vựng khổng lồ và dung lượng cài đặt khá nhỏ gọn giúp cho người dùng dễ dàng setup và tra cứu từ vựng một cách nhanh chóng. StarDict là người bạn đồng hành và giúp đỡ liên qua đến việc trao đổi ngoại ngữ tiếng anh và học tập.

download StarDict từ điển Anh Việt
download StarDict từ điển Anh Việt

Giới thiệu về StarDict

StarDict là một phần mềm không chỉ miễn phí mà còn là công cụ tra từ điển vượt trội với tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác, với những tính năng đặc biệt người dùng sẽ luôn tìm thấy từ khóa mà mình mong muốn, để phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập của mình sử dụng một phần mềm dịch và tra cứu từ điển tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, StarDict còn có thể cài trên các hệ điều hành khác nhau như: (Unix, Linux, Windows) giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.
StarDict tự động thực hiện tra cứu từ và lựa chọn từ tiếng việt phù hợp với từ mà bạn nhập vào, bạn có thể xem lịch sử các từ mà mình đã tra trước đó, với khả năng gợi ý từ thông minh chỉ cần nhập một phần của từ khóa chương trình sẽ hiển thị danh sách các từ khóa gần giống từ mà bạn nhập vào.

Ngoài khả năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để tra cứu bất kỳ ngôn ngữ nào khác, ngoài ra chương trình còn cung cấp cho người sử dụng những tính năng như tra chéo nghĩa, phát âm từ khóa cần dịch, lưu nghĩa của từ vào bộ nhớ.

Ngoài khả năng tra cứu từ điển offline phần mềm StarDict còn có thể kết nối internet để tra cứu từ điển trực tuyến, cập nhật dữ liệu thường xuyên trên phần mềm để luôn đưa ra kết quả chính xác nhất cho người sử dụng.  StarDict có tính năng khá đặc biệt đó là ngoài việc tra từ điển bằng cách nhập từ khóa vào phần mềm thì bạn có thể tra từ khóa ở bất cứ đâu như trên văn bản hoặc các website, thậm chí là icon của desktop máy tính.

Những tính năng chính của StarDict

– Tra cứu từ điển tiếng Anh sang tiếng Việt
– Đa ngôn ngữ.
– Chức năng “Drag & See”, chỉ cần lướt qua là tra ngay.
– Phát âm trên phần mềm
– Dễ cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT STARDICT

Bước 1: Các bạn download phần mềm tại đây

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén ra. Cài đặt phần mềm như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *